เกมส์ใหม่ล่าสุด

มาอัพเดทความสนุกก่อนใครกับหมวดเกมส์ใหม่ล่าสุดกัน โดยเว็บไซต์ Y8.in.th เราได้อัพเดทเกมส์ใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้เพื่อนๆได้เล่นกันแบบร้อนๆกันทุกวัน ให้เพื่อนๆได้เล่นเกมส์ใหม่ๆกันก่อนใครเพื่อนกันเลย อยากเล่นเกมส์ใหม่ต้องที่ Y8.in.th เท่านั้น

จำนวนเกมส์ในหมวดนี้ : 2866 เกมส์ จำนวนทั้งหมด : 1 / 52 หน้า
 • เกมส์หาของฮาโลวีนแสนสนุก Halloween Hidden Objects

  เล่น : 8 คน. เกมส์หาของฮาโลวีนแสนสนุก Halloween Hidden Objects

  เกมส์หาของฮาโลวีนแสนสนุก Halloween Hidden Objects เกมส์นี้เป็นเกมส์ฝึกสายตาและต้อนรับวันเทศกาลฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง ก็จะเป็นเกมส์จับผิดภาพและหาสิ่งของที่เกมส์ได้กำหนดไว้ ให้เราหาว่าสิ่งของที่เกมส์ได้กำหนดไว้ซ่อนอยู่ตรงไหนในรูปภาพ ก็ให้เราสังเกตให้ดีแล้วคลิกให้ถูกต้อง ระวังอย่าไปคลิกผิดเพราะจะทำให้เ..

 • เกมส์ขับรถไถนาปลูกผัก Kisan Smart Farmer

  เล่น : 6 คน. เกมส์ขับรถไถนาปลูกผัก Kisan Smart Farmer

  เกมส์ขับรถไถนาปลูกผัก Kisan Smart Farmer เกมส์นี้เราก็จะเป็นเกษตรกรที่มีฟาร์มของเราเอง เราก็จะต้องปลูกผักเพื่อเลี้ยงชีพของเรา ตอนแรกก็เลือกเมล็ดพันธุ์ก่อนแล้วเริ่มขับรถไถนาด้วยการกดปุ่ม ASDW เพื่อไปตามเส้นทางสังเกตที่ลูกศรได้เลย แล้วเราก็ขับไถนาเพื่อค่อยๆปลุกพืชผักให้เจริญเติบโตงอกงามและปลูกจนกว่าพื..

 • เกมส์จับคู่พืชผักในฟาร์ม Yummy Tales

  เล่น : 6 คน. เกมส์จับคู่พืชผักในฟาร์ม Yummy Tales

  เกมส์จับคู่พืชผักในฟาร์ม Yummy Tales ในเกมนี้ก็จะมาพบกับเกมส์จับคู่น่ารัก เป็นเกมส์การจับคู้ผักผลไม้ในฟาร์ม ภารกิจของเราจะต้องคู่พืชผักชนิดเดียวกันให้เรียงติดกัน 3 อันขึ้นไปตามแนวตั้งและแนวนอน และจะต้องจับคู่ให้ได้จำนวนตามที่กำหนดไว้ด้วย และจะมีพื้นที่ที่เราจะต้องไปจับคู่ตรงนั้นด้วยนะ พยายามใช้จำนวน..

 • เกมส์หาทางออกเอาตัวรอด Scary Granny House

  เล่น : 11 คน. เกมส์หาทางออกเอาตัวรอด Scary Granny House

  เกมส์หาทางออกเอาตัวรอด Scary Granny House ในเกมนี้ก็เป็นเกมน่ากลัวซึ่งเพื่อนๆนั้นจะต้องมาทำภารกิจและการหาทางออกและเอาชีวิตรอดไปจากสถานที่ผีสิงแห่งนี้ไปให้ได้ เกมส์นี้ก็จะมีอยู่ 4 ภารกิจให้เราได้เล่น ด่านแรกนั้นเราก็จะอยู่ในห้องซึ่งเราจะต้องหาทางออกไปจากโรงพยาบาลแห่งนี้ให้ได้ โดยจะต้องระวังอย่าให้เกิ..

 • เกมส์หาทางออกจากโรงเรียนแม่ชีผีสิง Evil Nun Schools Out

  เล่น : 38 คน. เกมส์หาทางออกจากโรงเรียนแม่ชีผีสิง Evil Nun Schools Out

  เกมส์หาทางออกจากโรงเรียนแม่ชีผีสิง Evil Nun Schools Out ในเกมนี้เราก็จะอยู่ในโรงเรียนผีสิงซึ่งเรานั้นจะต้องหาทางออกไปจากโรงเรียนแห่งนี้ให้ได้ โดยมีเวลาเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น เราโดนวางกับดักโดยผีแม่ชี เราจะต้องระมัดระวังเพราะว่าเธอนั้นสามารถได้ยินทุกอย่างเพราะฉะนั้นทำตัวให้เงียบที่สุด วิธีในการบังคับ..

 • เกมส์ซับเวย์เซิฟเฟอร์สโตเกียว Subway Surfers World Tour Tokyo

  เล่น : 37 คน. เกมส์ซับเวย์เซิฟเฟอร์สโตเกียว Subway Surfers World Tour Tokyo

  เกมส์ซับเวย์เซิฟเฟอร์สโตเกียว Subway Surfers World Tour Tokyo เกมนี้เราก็จะเป็นเด็กน้อยพ่นสีรถไฟที่จะต้องมาวิ่งหนีตำรวจในกรุงโตเกียวที่เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น วิธีการเล่นนั้นก็ยังคงเหมือนเดิมแค่เปลี่ยนสถานที่ในการวิ่งแค่นั้นเอง การบังคับก็ให้เรากดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทางในการวิ่งของเด็กน้อยค..

 • เกมส์ออกแบบบ้านเหมือนจริง Design My Home

  เล่น : 20 คน. เกมส์ออกแบบบ้านเหมือนจริง Design My Home

  เกมส์ออกแบบบ้านเหมือนจริง Design My Home ในเกมนี้เราก็จะมาทำการออกแบบบ้านเหมือนจริงซึ่งเราสามารถเลือกที่จะตกแต่งห้องแต่ละห้องของเราให้เป็นไปตามใจของเราปรารถนาได้เลยวิธีการเล่นเราก็คลิกเลือกห้องที่เราต้องการเช่นห้องครัวห้องนั่งเล่นห้องเด็ก ห้องน้ำห้องนอนและเราก็ทำการเลือกเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ในการตก..

 • เกมส์บาสเก็ตบอลตู้ Shot Shot

  เล่น : 16 คน. เกมส์บาสเก็ตบอลตู้ Shot Shot

  เกมส์บาสเก็ตบอลตู้ Shot Shot ในเกมนี้เราก็จะมาสนุกและวัดความแม่นยำในการชู้ตบาสเกตบอลกันว่าเราจะแม่นแค่ไหน ก็จะเป็นเกมบาสตู้ที่เพื่อนๆคงจะเคยเล่นกันตามห้าง วิธีในการเล่นคลิกเมาส์ที่ลูกบาสเกตบอลค้างไว้แล้วลากขึ้นไปข้างบนแล้วปล่อยเมาส์เพื่อชู๊ตลูกบาสเกตบอลให้ลงให้ได้ และด่านหลังๆก็จะเริ่มยากมากขึ้นเพรา..

 • เกมส์ออกแบบตัวการ์ตูนอวตาร์ My Manga Avatar

  เล่น : 18 คน. เกมส์ออกแบบตัวการ์ตูนอวตาร์ My Manga Avatar

  เกมส์ออกแบบตัวการ์ตูนอวตาร์ My Manga Avatar ในเกมนี้เราก็จะมาออกแบบตัวละครการ์ตูนสุดแสนน่ารัก โดยเราสามารถออกแบบได้ทั้งดวงตา จมูก ปาก คิ้ว โครงหน้า ทรงผม และนอกจากนี้ยังสามารถแต่งตัวด้วยชุดเสื้อผ้าสุดน่ารักอีกต่างหาก วิธีการเล่นเกมส์คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากคงจะเล่นกันเป็นอยู่แล้ว ตกแต่งใบหน้าให้สวยงาม..

 • เกมส์วิ่งวิบาก6 Vex 6

  เล่น : 17 คน. เกมส์วิ่งวิบาก6 Vex 6

  เกมส์วิ่งวิบาก6 Vex 6 ในเกมนี้เราก็จะเป็นตัวเส้นที่จะต้องมาวิ่งฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆไปเข้าเส้นชัยพร้อมกับการเก็บดาวระหว่างทางให้ครบทั้งหมด 3 ดวง วิธีการบังคับสามารถบังคับได้ 2 แบบคือกดลูกศรหรือปุ่ม ASDW แนะนำให้บังคับแบบหลังจะดีกว่า ระหว่างทางก็ระวังอย่าวิ่งไปชนหนามระหว่างทาง และระวังอย่าตกจากที่สูงมาก..

 • เกมส์แข่งเรือสปีดโบ๊ท2คน Speed Boat Extreme Racing

  เล่น : 29 คน. เกมส์แข่งเรือสปีดโบ๊ท2คน Speed Boat Extreme Racing

  เกมส์แข่งเรือสปีดโบ๊ท2คน Speed Boat Extreme Racing ในเกมนี้เราก็จะมาสนุกกับการแข่งเรือสปีดโบ๊ทสุดมันส์ซึ่งสามารถที่จะเล่นพร้อมกันได้ 2 คนในเวลาเดียว เล่นคนเดียวเหงาแน่นอนอย่าลืมชวนเพื่อนที่อยู่ข้างๆมาเล่นด้วยกัน เราก็เลือกโหมดในการเล่นและเลือกจำนวนผู้เล่นกันก่อน จากนั้นเราก็เลือกเรือสปีดโบ๊ทที่เราอย..

 • เกมส์ตกปลาในป่าเขียวชอุ่ม Green Lake

  เล่น : 12 คน. เกมส์ตกปลาในป่าเขียวชอุ่ม Green Lake

  เกมส์ตกปลาในป่าเขียวชอุ่ม Green Lake เกมส์นี้ให้เรามาตกปลาในป่าอันแสนสงบและมีปลาอาศัยกันอย่างชุกชุมกันนะคะ เราก็จะมีเงินอยู่ทั้งหมด 300 เหรียญให้เรานำไปซื้อเหยื่อชนิดไหนก็ได้ อยากจะใช้อะไรตกก็ซื้อเอาได้เลย แล้วเราก็คลิกที่ทะเลสาบเพื่อโยนเหยื่อไปตำแหน่งนั้น แล้วรอจนกว่าปลาจะมากินเหยื่อของเรา แล้วเราก..

 • เกมส์ตกปลาทะเลสาบในป่า Forest Lake

  เล่น : 24 คน. เกมส์ตกปลาทะเลสาบในป่า Forest Lake

  เกมส์ตกปลาทะเลสาบในป่า Forest Lake ในเกมนี้เราก็จะมาตกปลาเหมือนจริงกัน ซึ่งสถานที่ที่เราจะมาตกปลานั้นก็จะเป็นทะเลสาบในป่าที่อุดมสมบูรณ์ เริ่มเกมด้วยการคลิกที่ปุ่ม Play แล้วเลือกสถานที่แรกกันก่อน จากนั้นเราก็เลือกจุดที่เราต้องการจะตกปลา จากนั้นก็รอสักครู่จนกว่าปลาจะมากินเหยื่อของเรา เมื่อปลากินเหยื่อ..

 • เกมส์ทำขนมปังปิ้งแสนอร่อย Yummy Toast

  เล่น : 10 คน. เกมส์ทำขนมปังปิ้งแสนอร่อย Yummy Toast

  เกมส์ทำขนมปังปิ้งแสนอร่อย Yummy Toast ในเกมนี้เราก็จะมาสนุกกับการทำอาหารเมนูขนมปังปิ้งแสนอร่อย ก็จะมีอยู่ 4 ขั้นตอนให้เราได้ทำ ขั้นตอนแรกมันก็จะต้องเตรียมอุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำอาหารก่อน ซึ่งเครื่องมือในการทำอาหารของเราสกปรกมาก จะต้องจัดการทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อน แล้วเราก็เตรียมอุปกรณ์มาจัดการ..

 • เกมส์แต่งตัวแก่งแย่งชิงผู้ชาย Princess Rivalry

  เล่น : 40 คน. เกมส์แต่งตัวแก่งแย่งชิงผู้ชาย Princess Rivalry

  เกมส์แต่งตัวแก่งแย่งชิงผู้ชาย Princess Rivalry ในเกมนี้เจ้าหญิงทั้งสองคนพวกเธอนั้นเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ว่าต้องหักเหลี่ยมกันซะแล้วเพราะว่ากันไปชอบผู้ชายคนเดียวกัน พวกเธอไม่ใช้กำลังในการตัดสินแต่จะใช้ความสวยงามในการตัดสินว่าใครจะเป็นผู้ชนะ เราก็จะต้องจัดการหาชุดเสื้อผ้า มาทำการตกแต่งร่างกายของทั้งสองค..

 • เกมส์ซุปเปอร์ฮีโร่ไอโอ SuperHero.io

  เล่น : 26 คน. เกมส์ซุปเปอร์ฮีโร่ไอโอ SuperHero.io

  เกมส์ซุปเปอร์ฮีโร่ไอโอ SuperHero.io ในเกมนี้ก็จะเป็นเกมซุปเปอร์ฮีโร่ที่จะต้องผจญภัยและกำจัดศัตรูซึ่งศัตรู และก็คือคนที่กำลังเล่นเกมนี้อยู่นั่นเองเป็นเกมออนไลน์ เราก็ต้องมาวัดไหวพริบของเราและทำการกำจัดศัตรูที่ขวางหน้า รูปแบบเกมส์ก็คล้ายๆกับเกมหนอนกินจุด วิธีการบังคับให้เราเลื่อนเมาส์ไปมาเพื่อบังคับทิ..

 • เกมส์ปลาหมึกไออีไอโอยู Greenlight Redlight

  เล่น : 379 คน. เกมส์ปลาหมึกไออีไอโอยู Greenlight Redlight

  เกมส์ปลาหมึกไออีไอโอยู Greenlight Redlight ในเกมนี้ก็เป็นเกมส์ AEIOU หรือว่าเกมปลาหมึกที่เป็นซีรีย์ที่กำลังฮิตในขณะนี้ วิธีการเล่นข้อสังเกตที่ตุ๊กตาต้องรอให้มันหันหลังไปก่อนแล้วเราก็คลิกเมาส์ค้างไว้แล้วลากขึ้นเพื่อวิ่งไปข้างหน้า แต่ถ้าตุ๊กตาหันหน้ากลับมาก็จะต้องปล่อยเมาส์เพื่อหยุดวิ่ง เพราะถ้าเรากำล..

 • เกมส์ทำพิซซ่ายัมมี่ Yummy Super Pizza

  เล่น : 38 คน. เกมส์ทำพิซซ่ายัมมี่ Yummy Super Pizza

  เกมส์ทำพิซซ่ายัมมี่ Yummy Super Pizza ในเกมนี้เราก็จะมาสนุกและเรียนรู้ไปกับการทำอาหารนั่นก็คือเมนูซุปเปอร์พิซซ่านั่นเอง จะมีหน้าตาและวิธีการทำเป็นอย่างไรต้องลองมาเล่นกันดู ใครที่ชอบการรับประทานพิซซ่าคงอยากจะรู้ว่าขั้นตอนการทำเป็นอย่างไร ก็มาเรียนรู้ไปกับเกมนี้ ก็มีอุปกรณ์และวัตถุดิบและขั้นตอนบอกเอาไ..

 • เกมส์จับคู่ลูกโป่งแสนสนุก Pool Party

  เล่น : 26 คน. เกมส์จับคู่ลูกโป่งแสนสนุก Pool Party

  เกมส์จับคู่ลูกโป่งแสนสนุก Pool Party ในเกมนี้เราก็จะมาสนุกกับการจับคู่ลูกโป่งน้ำแสนสนุก ซึ่งรูปแบบในการจับคู่ก็จะเป็นในแบบเกม Candy Crush นั่นเอง วิธีการเล่นเราก็ใช้เมาส์คลิกที่ลูกโป่งสลับตำแหน่งทำให้ลูกโป่งสีเดียวกันเรียงติดกัน 3 อันเพื่อที่จะทำลาย โดยจะต้องทำลายลูกโป่งตามที่กำหนดและทำลายบริเวณที่ก..

 • เกมส์ปืนใหญ่ต่อสู้กับไก่ Merge Cannon: Chicken Defense

  เล่น : 45 คน. เกมส์ปืนใหญ่ต่อสู้กับไก่ Merge Cannon: Chicken Defense

  เกมส์ปืนใหญ่ต่อสู้กับไก่ Merge Cannon: Chicken Defense ในเกมนี้เราก็จะต้องมาสร้างปืนใหญ่เพื่อต่อสู้และตั้งรับการโจมตีของกองทัพไก่ที่ผู้บุกเข้ามาเยอะแยะไปหมด ให้เราทำการสร้างปืนใหญ่ขึ้นมา จะสังเกตเห็นว่ามีตัวเลขกำกับปืนใหญ่เอาไว้อยู่ ซึ่งเราจะต้องนำปืนใหญ่ที่มีตัวเลขเดียวกันมาผสมกันได้เพื่อทำให้ปืนให..

 • เกมส์แต่งตัวแฟชั่นสาวร็อคเกอร์ Rockstar Fashion Looks

  เล่น : 93 คน. เกมส์แต่งตัวแฟชั่นสาวร็อคเกอร์ Rockstar Fashion Looks

  เกมส์แต่งตัวแฟชั่นสาวร็อคเกอร์ Rockstar Fashion Looks มาสนุกกับการเสริมสวยให้กับเจ้าหญิงแสนสวยทั้งสี่คนกันเถอะ โดยในเกมส์นี้เราก็จะไม่ได้มาแต่งตัวแบบเจ้าหญิงกัน แต่จะเป็นการแต่งตัวแบบแฟชั่นสาวร็อคเกอร์สตาร์กันนะคะ การเล่นนั้นเราก็ใช้เมาส์เพื่อเล่นเกมส์นี้กันได้เลยจ้า ทำการเลือกสีของเครื่องสำอางเลือก..

 • เกมส์จับคู่ในป่าแสนสนุก Forest Match

  เล่น : 113 คน. เกมส์จับคู่ในป่าแสนสนุก Forest Match

  เกมส์จับคู่ในป่าแสนสนุก Forest Match ในเกมนี้เราก็จะมาสนุกกับการจับคู่ผลไม้ในป่าแสนสนุกกัน การเล่นนั้นก็ยังคงเหมือนกับการจับคู่ของ 3 ชิ้น เราจะต้องนำผลไม้ชนิดเดียวกันเรียงเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนให้ได้ 3 ชิ้นขึ้นไปเพื่อทำลาย หากเราสามารถทำลายได้ 4หรือ5อัน ก็จะได้โบนัสด้วยนะ และเราจะต้องทำลายในบริเวณที่..

 • เกมส์น้ำกับไฟผจญภัยภาค 6 Fireboy and Watergirl 6: Fairy Tales

  เล่น : 842 คน. เกมส์น้ำกับไฟผจญภัยภาค 6 Fireboy and Watergirl 6: Fairy Tales

  เกมส์น้ำกับไฟผจญภัยภาค 6 Fireboy and Watergirl 6: Fairy Tales ในเกมนี้เป็นเกมภาคใหม่ล่าสุดของน้ำกับไฟ โดยเป็นภาคที่ 6 แล้ว ใครเป็นแฟนเกมน้ำกับไฟต้องไม่พลาด การเล่นนั้นก็ยังคงเหมือนเดิมสามารถที่จะเล่นพร้อมกันได้ 2 คน ผู้เล่นที่ 1 บังคับตัวสีฟ้าด้วยปุ่ม asdw ส่วนผู้เล่นที่ 2 บังคับตัวสีแดงด้วยการกดปุ่..

 • เกมส์โชว์ปลาฉลามแสนรู้ My Shark Show

  เล่น : 124 คน. เกมส์โชว์ปลาฉลามแสนรู้ My Shark Show

  เกมส์โชว์ปลาฉลามแสนรู้ My Shark Show เกมนี้เราก็จะมาดูความฉลาดของปลาฉลามในสวนสนุกแห่งหนึ่ง ใครว่าปลาฉลามไม่ฉลาด คิดผิดเลยนะถ้าเราไม่เห็นในเกมส์นี้ โดยปลาฉลามก็จะมาโชว์ความสามารถให้ผู้คนได้ตะลึงในความฉลาดของมัน วิธีการบังคับปลาฉลามก็กดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทางในการว่ายน้ำของปลาฉลามให้ว่ายน้ำเล่นสิ่ง..

 • เกมส์แต่งตัวแฟชั่นโลลิต้า5คน Design My Lolita Dress

  เล่น : 181 คน. เกมส์แต่งตัวแฟชั่นโลลิต้า5คน Design My Lolita Dress

  เกมส์แต่งตัวแฟชั่นโลลิต้า5คน Design My Lolita Dress เกมนี้เราก็จะมาแต่งหน้าและแต่งตัวให้กับสาวสวยทั้ง 5 คน ซึ่งชุดเสื้อผ้าในเกมนี้ก็จะเป็นชุดเสื้อผ้าสไตล์โลลิต้านั่นเองค่ะ จะน่ารักแค่ไหนต้องลองมาเล่นกันดูเลย วิธีการเล่นเราก็ยังคงใช้เมาส์ในการเล่น ซึ่งก็จะมีความพิเศษตรงที่เราสามารถตกแต่งใบหน้าได้ด้วย..

 • เกมส์ป้องกันปราสาทสุดมันส์ Castle Defender Saga

  เล่น : 75 คน. เกมส์ป้องกันปราสาทสุดมันส์ Castle Defender Saga

  เกมส์ป้องกันปราสาทสุดมันส์ Castle Defender Saga ในเกมนี้เราก็จะต้องมาปกป้องปราสาทของเราให้รอดพ้นจากการโจมตีของพวกศัตรู ซึ่งพวกมันจะยกกองทัพมาตีปราสาทของเรา เรานั้นก็จะมีทหารที่คอยปกป้อง เราก็เลือกทหารก่อนว่าเราอยากจะใช้ทหารแบบไหน และเราก็กดที่ปุ่มรูปดาบเพื่อเริ่มเกมส์ และจะมีบูสเตอร์ให้เราได้ใช้ด้วย..

 • เกมส์แต่งตัวเที่ยวทะเลวันหยุด Holiday At The Seaside

  เล่น : 150 คน. เกมส์แต่งตัวเที่ยวทะเลวันหยุด Holiday At The Seaside

  เกมส์แต่งตัวเที่ยวทะเลวันหยุด Holiday At The Seaside ในเกมนี้เราก็จะมาเสริมสวยให้กับสาวทั้ง 5 คน พวกเธอนั้นมีแผนที่อยากจะไปเที่ยวข้างนอก และตกลงกันว่าจะไปเที่ยวทะเล ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวที่ไม่มีอะไรมาเปรียบเทียบแล้ว สัมผัสบรรยากาศอันแสนสบายไปกับเกมนี้ วิธีการเล่นเราก็ใช้เมาส์คลิกที่สาวสวยคนแรก ทำการ..

 • เกมส์ทำพิซซ่าเหมือนจริง Real Pizza Cooking

  เล่น : 115 คน. เกมส์ทำพิซซ่าเหมือนจริง Real Pizza Cooking

  เกมส์ทำพิซซ่าเหมือนจริง Real Pizza Cooking ในเกมนี้ก็เป็นเกมการที่เราจะต้องมาเรียนรู้และฝึกการทําอาหารเหมือนจริง โดยเมนูที่เราจะมาทำนั้นก็จะเป็นพิซซ่านั่นเอง อยากรู้ใช่ไหมว่าขั้นตอนในการทำเป็นอย่างไรลองมาเล่นกันดู ซึ่งจะมีอยู่ 8 ขั้นตอนให้เราไดเล่น ทำการนวดแป้ง หั่นวัตถุดิบ เตรียมอุปกรณ์ต่างๆตามขั้น..

 • เกมส์แต่งตัวเที่ยวเกาะ TikTok Coconut Princesses

  เล่น : 164 คน. เกมส์แต่งตัวเที่ยวเกาะ TikTok Coconut Princesses

  เกมส์แต่งตัวเที่ยวเกาะ TikTok Coconut Princesses เกมนี้ก็เป็นเกมเสริมสวยสุดน่ารัก เราก็จะมาทำการแต่งหน้าและแต่งตัวให้กับสาวๆที่มีความสวยงามและโฉบเฉี่ยวทั้ง 4 คน ซึ่งพวกเธอนั้นนัดกันที่จะไปเที่ยวกันข้างนอก เราก็จะมาแต่งตัวในสไตล์เที่ยวเกาะทะเลกันเลย วิธีการเล่นเราก็ใช้เมาส์ในการเล่นเกมนี้ ขั้นตอนแรกก..

 • เกมส์เออีไอโอยู Squid Game Pro

  เล่น : 611 คน. เกมส์เออีไอโอยู Squid Game Pro

  เกมส์เออีไอโอยู Squid Game Pro เกมนี้ก็ทำมาจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง โดยเราจะต้องวิ่งไปเข้าเส้นชัยโดยที่จะต้องระวังอย่าให้ตุ๊กตาตัวใหญ่มองเห็นเราตอนที่เคลื่อนไหวโดยเด็ดขาด วิธีการบังคับให้เราคลิกเมาส์ค้างไว้แล้วลากขึ้นไปข้างบนเพื่อให้เราวิ่งไปข้างหน้า แต่ถ้าเราเห็นสัญลักษณ์สีแดงและตุ๊กตาหันหน้ามา ให้เร..

 • เกมส์ดริฟท์รถแข่งแสนสนุก Supercars Drift Racing Cars

  เล่น : 355 คน. เกมส์ดริฟท์รถแข่งแสนสนุก Supercars Drift Racing Cars

  เกมส์ดริฟท์รถแข่งแสนสนุก Supercars Drift Racing Cars เกมส์นี้เราก็จะมาแข่งรถท้าประลองฝีมือและความเร็วกันหน่อยว่าเราจะแน่สักแค่ไหน การเล่นเกมส์นั้นเราก็กดปุ่มลูกศรหรือปุ่ม ASDW เพื่อบังคับทิศทางรถของเราให้วิ่งไปตามเส้นทาง เมื่อเจอทางเลี้ยวพยาบามควบคุมรถให้ดีเพราะรถของเรามันดริฟท์ได้ง่ายมากอาจจะทำให้ร..

 • เกมส์ซับเวย์เซิฟเฟอร์สริโอ Subway Surfers Rio

  เล่น : 340 คน. เกมส์ซับเวย์เซิฟเฟอร์สริโอ Subway Surfers Rio

  เกมส์ซับเวย์เซิฟเฟอร์สริโอ Subway Surfers Rio เกมส์นี้เราก็จะต้องมาวิ่งหนีตำรวจกันอีกครั้ง เราก็จะเป็นเด็กน้อยที่จะต้องวิ่งผจญภัยเก็บเหรียญระหว่างทางในเมืองริโอที่เป็นเมืองหลวงของประเทศบราซิล การเล่นนั้นเราก็กดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทางในการวิ่งของตัวเราให้กระโดดหลบสิ่งกีดขวางไปเรื่อยๆ อย่าวิ่งไปชนเ..

 • เกมส์สควิดเกม เล่นลุ้นตาย Squid Game

  เล่น : 1,902 คน. เกมส์สควิดเกม เล่นลุ้นตาย Squid Game

  เกมส์สควิดเกม เล่นลุ้นตาย Squid Game สุดยอดซีรีย์สุดฮิตจากประเทศเกาหลีที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ได้เอามาทำเป็นเกมส์กันแล้ว เราก็จะต้องเดินไปยังเส้นชัยโดยที่จะต้องรอสัญญาณจากเจ้าตุ๊กตาผู้หญิงที่เหมือนกับในหนังเลย เมื่อเจ้าตุ๊กตานี้หันมาหรือรอสัญญาณไฟเป็นสีแดงเราก็หยุดเดิน เมื่อตุ๊กตาหันหลังกลับไปก็ค่อยเ..

 • เกมส์โซลิแทร์คลาสสิก Solitaire Classic

  เล่น : 193 คน. เกมส์โซลิแทร์คลาสสิก Solitaire Classic

  เกมส์โซลิแทร์คลาสสิก Solitaire Classic เกมนี้ก็เป็นเกมไพ่ฝึกสมองในรูปแบบของไพ่โซลิแทร์ที่ให้เพื่อนๆคงจะเคยเล่นกันมาก่อน การเล่นนั้นเราก็จะต้องทำให้ไพ่เรียงให้ครบทุกดอก ตั้งแต่ไพ่ A ไปยังไพ่ K ตอนแรกเราก็ต้องเรียงลำดับไพ่ทางด้านล่างด้วยการเรียงไพ่จาก K ไปไพ่ A ก็จะต้องเป็นสีดำและสีแดงสลับกันนะ แล้วก็..

 • เกมส์ตีกอล์ฟแสนสนุก Just Golf

  เล่น : 94 คน. เกมส์ตีกอล์ฟแสนสนุก Just Golf

  เกมส์ตีกอล์ฟแสนสนุก Just Golf เกมนี้ก็เป็นเกมกอล์ฟที่มีจำนวนด่านให้เราได้เล่นเยอะแยะมากมายจริงๆ การเล่นก็จะต้องตีลูกกอล์ฟไปให้ลงหลุมโดยใช้จำนวนการตีให้น้อยที่สุด วิธีการเล่นก็ง่ายๆ ใช้เมาส์คลิกที่หน้าจอค้างไว้แล้วก็ลากเพื่อบังคับทิศทางและกำหนดความแรงในการตีลูกกอล์ฟ เมื่อพร้อมแล้วก็ปล่อยเมาส์เพื่อตีล..

 • เกมส์มือปืนสไนเปอร์ยิงศัตรู Army Sniper

  เล่น : 331 คน. เกมส์มือปืนสไนเปอร์ยิงศัตรู Army Sniper

  เกมส์มือปืนสไนเปอร์ยิงศัตรู Army Sniper เกมนี้เราก็จะเป็นมือปืนที่จะต้องมาสังหารศัตรูที่พวกมันบุกเข้ามายังฐานทัพของเรา โดยเราจะมีอาวุธเป็นสไนเปอร์ ให้เราคลิกที่ศัตรูค้างไว้เลื่อนเมาส์ไปมาเพื่อแสดงทิศทางในการยิงปล่อยเมาส์เพื่อยิงกระสุนปืนไปกำจัดศัตรู เมื่อเราสามารถกำจัดได้หมดแล้วก็จะผ่านไปด่านต่อไป ซ..

 • เกมส์แข่งแรลลี่โคตรมันส์ภาค4 Rally Point 4

  เล่น : 293 คน. เกมส์แข่งแรลลี่โคตรมันส์ภาค4 Rally Point 4

  เกมส์แข่งแรลลี่โคตรมันส์ภาค4 Rally Point 4 สุดยอดเกมส์ขับรถมันส์ระดับเทพ เพื่อนๆก็จะต้องมาขับรถตะลุยเส้นทางโหดๆที่มีทั้งแต่ในทะเลทราย หิมะ และในป่า เพื่อนๆก็ต้องมาขับรถไปตามเส้นทางสุดโหด การบังคับนั้นก็ให้เรากดปุ่มลูกศรหรือปุ่ม ASDW เพื่อบังคับทิศทาง และกดปุ่ม Spacebar เพื่อเพิ่มความเร็วรถของเรา แต่..

 • เกมส์แต่งตัวเที่ยวเกาะ Insta Girls Tropical Prints

  เล่น : 242 คน. เกมส์แต่งตัวเที่ยวเกาะ Insta Girls Tropical Prints

  เกมส์แต่งตัวเที่ยวเกาะ Insta Girls Tropical Prints เกมนี้ก็เป็นการแต่งหน้าและแต่งตัวให้กับสาวสวยทั้ง 4 คน ซึ่งพวกเธอนั้นมีแผนที่จะไปเที่ยวเกาะสวาทหาดสวรรค์กัน วิธีการเล่นก็ให้เราใช้เมาส์ในการเล่น ทำการตกแต่งใบหน้าด้วยเครื่องสำอางสวยๆราคาแพง เมื่อตกแต่งเสร็จแล้วก็ไปขั้นตอนในการแต่งตัว ซึ่งจะมีชุดเสื้..

 • เกมส์ดัดตัวโยคะ Couples Yoga

  เล่น : 123 คน. เกมส์ดัดตัวโยคะ Couples Yoga

  เกมส์ดัดตัวโยคะ Couples Yoga ในเกมนี้เราก็จะมาดัดตัวเพื่อเล่นโยคะกัน เราก็จะต้องตัดตัวคนให้เหมือนกับต้นแบบที่เกมส์ได้กำหนดไว้ การเล่นก็ให้เราใช้เมาส์คลิกบริเวณวงกลมแล้วเราก็ลากเพื่อทำการดัดตัวคนให้เล่นโยคะตามต้นฉบับที่กำหนดไว้ พยายามทำให้ได้ 3 ดาวเมื่อได้ 3 ดาวแล้วก็คลิกที่เครื่องหมายถูกเพื่อไปด่านต..

 • เกมส์แต่งตัวแฟชั่นกางเกงเท่ๆ Influencers Cargo Pants Dress Up

  เล่น : 364 คน. เกมส์แต่งตัวแฟชั่นกางเกงเท่ๆ Influencers Cargo Pants Dress Up

  เกมส์แต่งตัวแฟชั่นกางเกงเท่ๆ Influencers Cargo Pants Dress Up เกมนี้ก็จะเป็นแฟชั่นกางเกงขายาวสุดเท่ เราก็จะมาทำการเสริมสวยให้กับหญิงสาวทั้ง 4 คนด้วยการแต่งหน้าและแต่งตัว วิธีการเล่นนั้นก็ง่ายมากเลยใช้เมาส์เพียงอย่างเดียว แค่เห็นรูปในเกมก็คงจะเล่นกันเป็นแล้ว ทำการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางสวยๆราคาแพงกั..

 • เกมส์แฟชั่นขาวดำสุดน่ารัก Black And White Insta Divas

  เล่น : 294 คน. เกมส์แฟชั่นขาวดำสุดน่ารัก Black And White Insta Divas

  เกมส์แฟชั่นขาวดำสุดน่ารัก Black And White Insta Divas ในเกมนี้เราก็จะให้เพื่อนๆมาทำการแต่งหน้าและแต่งตัวเสริมสวยให้กับหญิงสาวทั้ง 4 คน พวกเธอนั้นสวยงามและดูดีมาก พวกเธอนัดกันที่จะมาแต่งตัวในสไตล์ชุดขาวดำกันบ้าง ไม่ใช่ไปงานศพนะแต่ว่าเป็นแฟชั่นสมัยใหม่ที่กำลังมาแรง เราก็ใช้เมาส์ในการเล่นเกมส์นี้ เสริม..

 • เกมส์ตีกอล์ฟออนไลน์ Clash of Golf Friends

  เล่น : 104 คน. เกมส์ตีกอล์ฟออนไลน์ Clash of Golf Friends

  เกมส์ตีกอล์ฟออนไลน์ Clash of Golf Friends ในเกมนี้ก็เป็นเกมกอล์ฟแสนสนุกที่เพื่อนๆสามารถที่จะเล่นออนไลน์แข่งกับคนอื่นได้ด้วยนะ หรือว่าอยากจะเล่นคนเดียวฝึกฝีมือก็ลองมาเล่นกันได้ วิธีการเล่นเราก็ใช้เมาส์เพื่อเล่นเกมนี้ เลือกว่าจะเล่นออนไลน์หรือว่าจะเล่นคนเดียว แล้วเราก็เลือกจำนวนคู่แข่ง วิธีการเล่นคลิก..

 • เกมส์จับผิดภาพสัตว์น่ารัก Spot 5 Differences

  เล่น : 243 คน. เกมส์จับผิดภาพสัตว์น่ารัก Spot 5 Differences

  เกมส์จับผิดภาพสัตว์น่ารัก Spot 5 Differences เกมนี้ก็เป็นเกมฝึกสายตาที่เราจะต้องมาจับผิดรูปภาพสุดแสนจะน่ารัก ก็จะมีด่านให้เราได้เล่นทั้งหมด 20 ด่านกันเลย จะเป็นรูปภาพการ์ตูนที่เล่นไม่ยากมาก สังเกตให้ดีว่าทั้ง 2 รูปภาพนั้นมีตรงไหนที่ไม่เหมือนกัน ก็ให้เราคลิกที่ตำแหน่งนั้นเพื่อทำการจับผิดภาพให้เรียบร้..

 • เกมส์หาคิตตี้ในแก้ว Hello Kitty And Friends Finder

  เล่น : 125 คน. เกมส์หาคิตตี้ในแก้ว Hello Kitty And Friends Finder

  เกมส์หาคิตตี้ในแก้ว Hello Kitty And Friends Finder ในเกมนี้ก็เป็นเกมฝึกสายตาที่เพื่อนๆจะต้องมาดูว่าเจ้าแมวคิตตี้นั้นอยู่ในแก้วถ้วยไหน ตอนแรกเกมก็จะบอกอยู่ว่าคิตตี้อยู่แก้วไหน และทั้ง 3 แก้วก็จะสลับตำแหน่งกันไปมา ให้เราสังเกตให้ดีว่าแก้วที่คิตตี้อยู่นั้นสลับไปอยู่ตำแหน่งไหน และแล้วก็คลิกที่แก้วนั้นเพ..

 • เกมส์ออกแบบกระเป๋าเดินทะเล TikTok Girls Design My Beach Bag

  เล่น : 361 คน. เกมส์ออกแบบกระเป๋าเดินทะเล TikTok Girls Design My Beach Bag

  เกมส์ออกแบบกระเป๋าเดินทะเล TikTok Girls Design My Beach Bag เกมนี้เราก็จะมาทำการออกแบบกระเป๋าให้กับสาวสวยทั้ง 4 คน ซึ่งพวกเธอนั้นก็กำลังจะไปเดินริมชายหาด และการไปเดินริมชายหาดก็จะต้องมีแฟชั่นที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร เราก็ใช้เมาส์ในการเล่นเกมส์ ทำการเลือกรูปแบบของกระเป๋าหนัง สีสันมาตกแต่งให้เรียบร้..

 • เกมส์ทำไอศกรีมแพนเค้กแสนอร่อย Tasty Ice Cream Pancake

  เล่น : 194 คน. เกมส์ทำไอศกรีมแพนเค้กแสนอร่อย Tasty Ice Cream Pancake

  เกมส์ทำไอศกรีมแพนเค้กแสนอร่อย Tasty Ice Cream Pancake ในเกมนี้เราก็จะมาสนุกกับการทำอาหารแสนอร่อย ก็เป็นอาหารที่เหมาะกับประเทศไทยก็คือไอศกรีมแพนเค้กนั่นเอง จะมีวิธีการทำอย่างไรนั้นเราลองมาเล่นกันดูได้เลย ก็จะมีอยู่ 3 ขั้นตอนให้เราได้เล่น ก็ลงมือหยิบวัตถุดิบและลงมือทำตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ไปเรื่อยๆ ตกแ..

 • เกมส์แต่งตัวแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง7คน Autumn Street Style #Fashionistas

  เล่น : 339 คน. เกมส์แต่งตัวแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง7คน Autumn Street Style #Fashionistas

  เกมส์แต่งตัวแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง7คน Autumn Street Style #Fashionistas ในช่วงนี้ก็เป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วง ในเกมนี้เราก็จะมาทำการแต่งตัวให้กับสาวสวยทั้ง 7 คน เพื่อให้พวกเธอได้สวยงามต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึง การเล่นนั้นก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก ใช้เมาส์คลิกเลือกรูปแบบของชุดเสื้อผ้า แล้วเลือกแบบที่เร..

 • เกมส์รักษาฟันแสนสนุก Funny Throat Surgery 2

  เล่น : 282 คน. เกมส์รักษาฟันแสนสนุก Funny Throat Surgery 2

  เกมส์รักษาฟันแสนสนุก Funny Throat Surgery 2 ในเกมนี้เราก็จะรับบทบาทเป็นหมอฟัน ซึ่งเราก็จะต้องมาทำการรักษาฟันของเด็กน้อยให้กลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม สภาพฟันของเด็กน้อยตอนนี้สกปรกมีเชื้อโรคและแบคทีเรียสะสมเยอะมาก เราก็ต้องมาจัดการรักษา และให้เราใช้เมาส์เคยที่อุปกรณ์ในการรักษาฟันแล้วทำความสะอาดซ่อมแซมฟั..

 • เกมส์จับคู่ดินแดนใต้ท้องทะเล Fish Story

  เล่น : 399 คน. เกมส์จับคู่ดินแดนใต้ท้องทะเล Fish Story

  เกมส์จับคู่ดินแดนใต้ท้องทะเล Fish Story มาสนุกกับการจับคู่ใต้ท้องทะเลกัน เถอะ เราก็จะต้องมาทำการจับคู่สิ่งของที่เหมือนกันให้เรียงติดกันตามแนวตั้งและแนวนอนให้ได้สามอันขึ้นไปเพื่อทำลาย เกมก็จะสอนวิธีในการเล่นให้เราได้ศึกษากันก่อน รับรองว่าเล่นเป็นและเล่นง่ายแน่นอน จับคู่ทำลายให้ได้ตามที่เกมส์ได้กำหนดไ..

 • เกมส์แต่งตัวแฟชั่นเด็กแนว Insta Girls Babycore Fashion

  เล่น : 453 คน. เกมส์แต่งตัวแฟชั่นเด็กแนว Insta Girls Babycore Fashion

  เกมส์แต่งตัวแฟชั่นเด็กแนว Insta Girls Babycore Fashion ในเกมนี้ก็จะเป็นเกมแฟชั่นแต่งตัวให้กับสาวสวยสุดน่ารักทั้ง 4 คน ซึ่งพวกเธอนั้นก็เป็นสาววัยผู้ใหญ่ที่กำลังสวยอยู่ แต่ว่าเธอนั้นอยากจะย้อนวัยให้เป็นวัยรุ่นมากกว่านี้ ซึ่งก็ไม่มีปัญหาเพราะว่าผู้หญิงสามารถแต่งหน้าและแต่งตัวให้ดูเด็กลงได้อยู่เสมอ วิธี..

 • เกมส์เทป็อปคอร์นให้เต็มถัง Popcorn Master

  เล่น : 164 คน. เกมส์เทป็อปคอร์นให้เต็มถัง Popcorn Master

  เกมส์เทป็อปคอร์นให้เต็มถัง Popcorn Master เกมนี้ก็เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เราก็จะต้องทำการเติมข้าวโพดคั่วหรือว่าป๊อปคอร์นให้ลงไปในถังให้เต็ม และจะต้องเกินเส้นระดับที่กำหนดไว้ วิธีในการเล่นเกมก็ง่ายๆ ให้เราคลิกเมาส์ค้างไว้เพื่อเทป๊อปคอร์นลงไปในถัง ก็จะต้องกะจังหวะให้ดีอย่าให้ป๊อปคอร์นหล่นลงไปเกิน 3 ชิ้น ..

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิง2คนแฟชั่นผลไม้ Princesses Fruity Print Fun Challenge

  เล่น : 452 คน. เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิง2คนแฟชั่นผลไม้ Princesses Fruity Print Fun Challenge

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิง2คนแฟชั่นผลไม้ Princesses Fruity Print Fun Challenge มาพบกับแฟชั่นสดใสน่ารักของสองพี่น้องคู่นี้กันเถอะ โดยรูปแบบการแต่งหน้าและแต่งตัวในเกมนี้ก็จะเป็นรูปแบบของผลไม้ที่ดูหวานและชื่นใจเหลือเกิน ยิ่งสองคนนี้หน้าตาน่ารักอยู่แล้วที่ใส่ชุดแบบนี้ยิ่งหวานเพิ่มมากขึ้นเข้าไปใหญ่ เราก็ใช้เมา..

 • เกมส์รักษาศีรษะลูกค้า Funny Hair Salon

  เล่น : 363 คน. เกมส์รักษาศีรษะลูกค้า Funny Hair Salon

  เกมส์รักษาศีรษะลูกค้า Funny Hair Salon เกมนี้เราก็จะมาทำการรักษาศีรษะของลูกค้า ซึ่งสภาพในตอนนี้สกปรกและมีเชื้อโรคทำให้ศีรษะของเขาดูทุเรศมาก วิธีการเล่นเราก็ใช้เมาส์เพื่อเล่นเกมนี้ คลิกที่ขั้นตอนแรกกันก่อน การรักษาก็ทำตามขั้นตอนที่เกมส์ได้กำหนดไว้กันได้เลย รักษาอาการศีรษะของลูกค้าจะกลับมาเป็นปกติเหมื..

 • เกมส์สร้างตึกให้สูง Build Tower

  เล่น : 263 คน. เกมส์สร้างตึกให้สูง Build Tower

  เกมส์สร้างตึกให้สูง Build Tower ในเกมนี้เราก็จะมาของการก่อร่างสร้างตึกให้ได้สูงๆ วิธีการเล่นเราก็ใช้เมาส์คลิกที่หน้าจอเพื่อเริ่มเล่น จะเห็นว่าตึกนั้นค่อยๆตกลงมา เราจะต้องสังเกตที่เส้นสีเขียวต้องให้ลงล็อคพอดี แล้วเราก็คลิกเมาส์เพื่อที่จะสร้างตึกขึ้นมา เราก็จะต้องก่อสร้างให้เป๊ะที่สุดห้ามพลาดแม้แต่อัน..

 • เกมส์สไนเปอร์ยิงช่วยคน Zombie Sniper

  เล่น : 537 คน. เกมส์สไนเปอร์ยิงช่วยคน Zombie Sniper

  เกมส์สไนเปอร์ยิงช่วยคน Zombie Sniper เกมนี้เราก็จะเป็นมือปืนสไนเปอร์ที่มีหน้าที่ในการช่วยชีวิตคนที่กำลังวิ่งหนีซอมบี้ที่วิ่งไล่ตามหลังมา การเล่นก็ให้เราใช้เมาส์เพื่อเล่นเกมนี้ คลิกเมาส์ในค้างไว้แล้วเล็งไปตรงซอมบี้ พยายามเล็งให้ได้ตรงหัว เพราะเราจะสามารถปลิดชีพด้วยจำนวนกระสุนเพียงแค่นัดเดียว เราก็จะต..

 • เกมส์แข่งแรลลี่เหมือนจริง Rally Point 3

  เล่น : 585 คน. เกมส์แข่งแรลลี่เหมือนจริง Rally Point 3

  เกมส์แข่งแรลลี่เหมือนจริง Rally Point 3 เกมนี้ก็เป็นการขับรถแรลลี่สุดมันรูปภาพในเกมนี้สวยงามมากเลยนะ ได้อารมณ์เหมือนจริงเลย การเล่นนั้นเราก็จะต้องทำให้รถแรลลี่ของเราวิ่งไปเข้าเส้นชัยให้ทานภายในเวลาที่กำหนด วิธีในการบังคับก็ให้เรากดปุ่มลูกศรหรือว่าจะเป็นปุ่ม asdw ก็ได้เพื่อขับรถกำลังไปตามเส้นทาง กดปุ..