เกมส์ใหม่ล่าสุด

มาอัพเดทความสนุกก่อนใครกับหมวดเกมส์ใหม่ล่าสุดกัน โดยเว็บไซต์ Y8.in.th เราได้อัพเดทเกมส์ใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้เพื่อนๆได้เล่นกันแบบร้อนๆกันทุกวัน ให้เพื่อนๆได้เล่นเกมส์ใหม่ๆกันก่อนใครเพื่อนกันเลย อยากเล่นเกมส์ใหม่ต้องที่ Y8.in.th เท่านั้น

จำนวนเกมส์ในหมวดนี้ : 3363 เกมส์ จำนวนทั้งหมด : 1 / 61 หน้า
 • เกมส์นักสู้ริมถนน2คน Street Mayhem - Beat Em Up

  เล่น : 54 คน. เกมส์นักสู้ริมถนน2คน Street Mayhem - Beat Em Up

  เกมส์นักสู้ริมถนน2คน Street Mayhem - Beat Em Up เกมมีก็จะเป็นเกมที่เราจะต้องมาต่อสู้กับคู่ต่อสู้ริมถนน และสามารถที่จะเล่นพร้อมกันได้ 2 คน หากว่าเล่น 2 คนก็จะเป็นการต่อสู้กันเอง แต่ถ้าจะเล่นแบบเนื้อเรื่องก็กดปุ่ม Story Mode และก็เริ่มที่ด่านในเมืองกันก่อน วิธีในการเล่นก็ให้เรา บังคับตัวผู้เล่นที่ 1 ด..

 • เกมส์แข่งฟุตบอล2022 Football Superstars 2022

  เล่น : 25 คน. เกมส์แข่งฟุตบอล2022 Football Superstars 2022

  เกมส์แข่งฟุตบอล2022 Football Superstars 2022 ในเกมนี้เราก็จะมาสนุกกับกีฬาฟุตบอลในปี 2022 รูปแบบของเกมนั้นก็สามารถเล่นได้ง่ายๆเลยนะไม่ซับซ้อน แต่ดูแล้วสนุกดีเหมือนกันนะ วิธีการเล่นกดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทางของตัวนักฟุตบอล กดปุ่ม A เพื่อส่งไกล ปุ่ม S เพื่อส่ง ปุ่ม D เพื่อยิงและสไลด์ แล้วก็แข่งกับคู่..

 • เกมส์กลิ้งลูกบอลตะลุยอวกาศ Crazy Tunnel 3D

  เล่น : 55 คน. เกมส์กลิ้งลูกบอลตะลุยอวกาศ Crazy Tunnel 3D

  เกมส์กลิ้งลูกบอลตะลุยอวกาศ Crazy Tunnel 3D เกมส์นี้ให้เพื่อนๆมาสนุกกับการผจญภัยตะลุยเอาลูกบอลวิ่งไปตามเส้นทางข้างหน้า โดยจะเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมายหลายอย่าง ให้เพื่อนๆกดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทางในการผจญภัยของลูกบอล โดยตอนแรกเกมส์ก็จะสาธิตวิธีการเล่นเกมส์มาให้เราได้ศึกษา ก็ให้เราผจญภัยไปตามเส้นทางเร..

 • เกมส์วางระเบิดกำจัดศัตรู Boom Battle Arena

  เล่น : 77 คน. เกมส์วางระเบิดกำจัดศัตรู Boom Battle Arena

  เกมส์วางระเบิดกำจัดศัตรู Boom Battle Arena เกมนี้ก็เป็นเกมที่เราจะต้องมากำจัดศัตรูด้วยการวางระเบิดไปกำจัดพวกมันให้หมด ซึ่งรูปแบบของเกมก็จะเหมือนกันเกมบอมเบอร์แมนนั่นเอง วิธีในการบังคับกดปุ่มลูกศรหรือปุ่ม asdw เพื่อบังคับทิศทางในการเดินของเรา และกดปุ่ม spacebar เพื่อวางระเบิด และเราก็ทำการวางระเบิดค้..

 • เกมส์ทำแคลิฟอร์เนียโรล California Maki Recipe

  เล่น : 73 คน. เกมส์ทำแคลิฟอร์เนียโรล California Maki Recipe

  เกมส์ทำแคลิฟอร์เนียโรล California Maki Recipe สำหรับในเกมนี้เราก็จะพาเพื่อนๆมาสนุกกับการทำอาหารเหมือนจริง โดยจะเป็นเมนูข้าวปั้นญี่ปุ่นแคลิฟอร์เนียโรลนั่นเอง เชื่อว่าหลายๆคนคงจะชอบกันใช่ไหมล่ะ จะดีไหมถ้าเราได้ลองมาทำกันด้วยตัวเอง เมื่อพร้อมแล้วก็มาลุยกันเลยจ้า วิธีการเล่นเกมเราก็ใช้เมาส์คลิกที่อุปกรณ..

 • เกมส์ร้านขายเครื่องปั้นดินเผา Pottery Store

  เล่น : 53 คน. เกมส์ร้านขายเครื่องปั้นดินเผา Pottery Store

  เกมส์ร้านขายเครื่องปั้นดินเผา Pottery Store ในเกมนี้เราก็จะมาเปิดร้านขายเครื่องปั้นดินเผาให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อของ วิธีการเล่นตอนแรกเกมก็จะสาธิตวิธีในการเล่นมาให้ว่าจะต้องทำอย่างไร เมื่อลูกค้าเข้ามาในร้านแล้วก็คลิกที่ลูกค้าเพื่อสอบถามว่าต้องการแบบไหน และเราก็คลิกที่เครื่องปั้นดินเผาและเลือกลวดลาย..

 • เกมส์อาบน้ำดูแลลูกสุนัข Funny Puppy Care

  เล่น : 29 คน. เกมส์อาบน้ำดูแลลูกสุนัข Funny Puppy Care

  เกมส์อาบน้ำดูแลลูกสุนัข Funny Puppy Care ในเกมนี้เราก็จะให้เพื่อนๆมาทำการดูแลเจ้าลูกสุนัขตัวนี้ ซึ่งสภาพเนื้อตัวของมันสกปรกเต็มไปด้วยดินโคลนมากมาย เราก็จะต้องมาจากการอาบน้ำทำความสะอาดและดูแลมันให้กลับมาน่ารักเหมือนเดิม วิธีการเล่นเราใช้เมาส์ในการเล่นเกมนี้ตอนแรกก็คีบเศษแก้วออกไปจากตัวของมันกันก่อน เ..

 • เกมส์รักษากระดูกสันหลังคด Princess Scoliosis Surgery

  เล่น : 53 คน. เกมส์รักษากระดูกสันหลังคด Princess Scoliosis Surgery

  เกมส์รักษากระดูกสันหลังคด Princess Scoliosis Surgery ในเกมนี้เราก็จะมาช่วยสาวสวยคนนี้ในการรักษาอาการเจ็บป่วยของเธอ ซึ่งเธอนั้นมีความผิดปกติก็คือกระดูกสันหลังของเธอมีการคด ทำให้การใช้ชีวิตเป็นไปได้ด้วยความยากลำบาก แต่ไม่เป็นไร เราก็สามารถรักษาเธอให้หายกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง วิธีการเล่นเกมก็ให้เราใช้เ..

 • เกมส์เปิดร้านตัดเสื้อผ้าสตรี Saira's Boutique

  เล่น : 67 คน. เกมส์เปิดร้านตัดเสื้อผ้าสตรี Saira's Boutique

  เกมส์เปิดร้านตัดเสื้อผ้าสตรี Saira's Boutique ในเกมนี้เราก็จะมาเปิดร้านตัดเสื้อผ้าให้กับผู้หญิง ซึ่งเราก็จะต้องทำยอดการขายให้ได้ตามเป้าที่กำหนดไว้ วิธีการเล่นเราก็ใช้เมาส์ในการเล่น ซึ่งตอนแรกเกมก็จะสาธิตวิธีในการเล่น เมื่อลูกค้าเข้ามาในร้านก็ให้เราคลิกที่ลูกค้าแล้วก็คลิกที่ผ้าที่ลูกค้าได้สั่งไว้ ทำก..

 • เกมส์ยิงปืนล่าซอมบี้ Zombie Catcher Online

  เล่น : 275 คน. เกมส์ยิงปืนล่าซอมบี้ Zombie Catcher Online

  เกมส์ยิงปืนล่าซอมบี้ Zombie Catcher Online เกมส์นี้ให้เรามาทำภารกิจในการล่าซอมบี้โดยการยิงปืนไปจับพวกมันให้หมดเลยจ้า ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 18 ด่านให้เพื่อนๆได้เล่น วิธีการบังคับก็ให้เรากดปุ่มลูกศรหรือปุ่ม ASDW เพื่อบังคับทิศทางในการเดินของเรา กดปุ่ม Spacebar เพื่อยิงปืน กดปุ่มลูกศรลงเพื่อขว้างสมองออกไปล..

 • เกมส์แต่งตัวตามฤดูกาลผู้หญิง BFFs All Year Round Dress Up

  เล่น : 141 คน. เกมส์แต่งตัวตามฤดูกาลผู้หญิง BFFs All Year Round Dress Up

  เกมส์แต่งตัวตามฤดูกาลผู้หญิง BFFs All Year Round Dress Up มาสนุกกับความน่ารักสดใสของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่เป็นเพื่อนรักกันเถอะ การเล่นเกมส์นั้นเราก็ใช้เมาส์ในการเล่นเกมส์ ทำการตกแต่งใบหน้าและหาชุดเสื้อผ้าที่เหมาะกับฤดูกาล ก็ให้เพื่อนๆเลือกกันอย่างสบายใจเลยนะ จะตกแต่งแบบไหนไม่มีผิดถูก ทำให้พวกเธอทั้..

 • เกมส์ขับรถตำรวจไล่ล่าคนร้าย Grand Vegas Simulator

  เล่น : 243 คน. เกมส์ขับรถตำรวจไล่ล่าคนร้าย Grand Vegas Simulator

  เกมส์ขับรถตำรวจไล่ล่าคนร้าย Grand Vegas Simulator สุดยอดเกมส์การขับรถไล่ล่าคนร้าย โดยเราก็จะเป็นตำรวจผู้ผดุงความยุติธรรม ให้เรากดปุ่มลูกศรหรือปุ่ม ASDW เพื่อบังคับทิศทางในการขับรถตำรวจของเราให้วิ่งไปตามเส้นทาง และจะมีสัญลักษณ์บอกไว้อยู่ว่าคนร้ายนั้นอยู่ตำแหน่งไหน ให้เราขับรถไล่ล่ามันและก็จะต้องทำการ..

 • เกมส์ตัดเชือกช่วยหัวหน้า Rescue Boss Cut Rope

  เล่น : 75 คน. เกมส์ตัดเชือกช่วยหัวหน้า Rescue Boss Cut Rope

  เกมส์ตัดเชือกช่วยหัวหน้า Rescue Boss Cut Rope เกมส์นี้ก็เป็นเกมส์แนวฝึกสมองคล้ายๆกับเกมส์ตัดเชือกให้กบกินลูกอมเลยนะ การเล่นเกมส์นั้นเราก็ใช้เมาส์คลิกที่หน้าจอค้างไว้แล้วเราก็ลากผ่านเชือกเพื่อให้เชือกขาด จนทำให้หัวหน้าที่โดนผูกเชือกอยู่นั้นหล่นลงมาและเดินไปยังทางออกให้ได้อย่างปลอดภัย เกมส์นี้ก็จะมีจำ..

 • เกมส์ขับรถหนีตำรวจ Police Endless Car

  เล่น : 224 คน. เกมส์ขับรถหนีตำรวจ Police Endless Car

  เกมส์ขับรถหนีตำรวจ Police Endless Car เกมส์นี้เราก็จะต้องมาขับรถเพื่อหนีตำรวจที่ไล่ตามหลังเรามา รูปแบบของเกมส์นั้นก็จะเหมือนกับเกมส์ซับเวย์เลย แต่เราจะกระโดดไม่ได้ ทำได้แค่เพียงเปลี่ยนเลนซ้ายขวาเท่านั้น ให้เรากดปุ่มลูกศรหรือปุ่ม AD เพื่อเลี้ยวรถเปลี่ยนเลนหลบสิ่งกีดขวางอย่าวิ่งไปชนเด็ดขาด เพราะไม่อย่..

 • เกมส์วิ่งแข่งข้ามแม่น้ำ Running Girl 3D

  เล่น : 288 คน. เกมส์วิ่งแข่งข้ามแม่น้ำ Running Girl 3D

  เกมส์วิ่งแข่งข้ามแม่น้ำ Running Girl 3D ในเกมนี้ก็จะเป็นเกมกันวิ่งแข่งของสาวๆ ซึ่งจะต้องวิ่งเก็บของเพื่อที่จะเอาของเรานั้นไปเป็นเส้นทางในการวิ่งข้ามแม่น้ำ วิธีในการเล่นเกมตัวของเราก็จะวิ่งไปข้างหน้าอัตโนมัติ ให้เราขึ้นเมาส์ที่หน้าจอค้างไว้แล้วก็เลื่อนซ้ายขวาเพื่อบังคับทิศทางในการวิ่งของเรา ให้พยายาม..

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงฤดูฝน4คน My Perfect Rainy Day Look

  เล่น : 215 คน. เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงฤดูฝน4คน My Perfect Rainy Day Look

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงฤดูฝน4คน My Perfect Rainy Day Look ในช่วงนี้ก็เป็นช่วงฤดูฝน เพื่อนๆก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกันนะ และในเกมนี้เจ้าหญิงทั้ง 4 คนพวกเธอก็จะอยู่ในช่วงฤดูฝนเช่นกัน เราก็จะมาทำการแต่งตัวให้กับพวกเธอให้มีความสวยงามเพื่อให้เข้ากับฤดูฝนในตอนนี้ วิธีการเล่นเกมเราก็ใช้เมาส์ในการเล่นเกมนี้ จะเห็นว..

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเหมือนดารา Princesses: Dress Like A Celebrity

  เล่น : 164 คน. เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเหมือนดารา Princesses: Dress Like A Celebrity

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเหมือนดารา Princesses: Dress Like A Celebrity เกมนี้เราก็จะมาสนุกกับความน่ารักของเจ้าหญิงดิสนีย์ ซึ่งพวกเธอนั้นก็จะมาแต่งตัวให้เหมือนกับดาราในวงการกันเลย วิธีการเล่นเกมเราก็ใช้เมาส์ในการเล่น เกมส์นี้จะเห็นว่ามีสาวสวยอยู่ทั้งหมด 4 คนเราก็จัดการหาชุดเสื้อผ้าสวยๆมาแต่งตัวให้กับพวกเธ..

 • เกมส์ตัดหญ้าฝึกสมอง Grass Cutter

  เล่น : 141 คน. เกมส์ตัดหญ้าฝึกสมอง Grass Cutter

  เกมส์ตัดหญ้าฝึกสมอง Grass Cutter เกมนี้เราก็จะมีภารกิจในการตัดหญ้าด้วยการนำกงจักรไปตัดหญ้าที่อยู่ภายในฉากให้หมดทุกกอง วิธีการเล่นเราสามารถใช้เมาส์หรือจะใช้คีย์บอร์ดก็ได้ หากใช้คีย์บอร์ดก็กดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับคงจะให้เลื่อนไปตัดหญ้าให้หมด แต่ถ้าใช้เมาส์ก็คลิกเมาส์ค้างไว้แล้วก็เลือกไปตามทิศทางที่เราต้..

 • เกมส์ภารกิจกำจัดซอมบี้ 10 Zombie Mission 10: More Mayhem

  เล่น : 182 คน. เกมส์ภารกิจกำจัดซอมบี้ 10 Zombie Mission 10: More Mayhem

  เกมส์ภารกิจกำจัดซอมบี้ 10 Zombie Mission 10: More Mayhem เกมนี้เราก็จะมาสนุกกับการต่อสู้กับพวกซอมบี้ ซึ่งเป็นเกมที่สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน ภาคนี้ก็เดินทางมาถึงภาคที่ 10 แล้วนะ คิดดูแล้วกันว่าสนุกแค่ไหนถึงได้ทำมาจนถึงภาคที่ 10 วิธีการเล่นผู้เล่นที่ 1 บังคับตัวผู้หญิงด้วยการกดปุ่ม asdw และกดปุ่ม F..

 • เกมส์เรียงคำศัพท์ภาษาอังกฤษ Wordscapes

  เล่น : 158 คน. เกมส์เรียงคำศัพท์ภาษาอังกฤษ Wordscapes

  เกมส์เรียงคำศัพท์ภาษาอังกฤษ Wordscapes เกมนี้ก็เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่กำลังฝึกทักษะและฝึกคำศัพท์ภาษาอังกฤษ โดยเกมนั้นก็จะกำหนดตัวอักษรภาษาอังกฤษเอาไว้ และเราก็จะต้องนำคำศัพท์เหล่านั้นมาเรียงกันให้ได้เป็นคำศัพท์ที่ถูกต้อง วิธีการเล่นเราก็ใช้เมาส์คลิกที่ตัวอักษรภาษาอังกฤษแล้วเราก็ลากเพื่อทำการเรียงตัวอั..

 • เกมส์จับคู่สามชิ้น Tile Matching

  เล่น : 275 คน. เกมส์จับคู่สามชิ้น Tile Matching

  เกมส์จับคู่สามชิ้น Tile Matching ในเกมนี้ก็จะเป็นการจับคู่รูปภาพให้เหมือนกัน 3 อันติดกันเพื่อที่จะจับคู่และทำลายทิ้ง ซึ่งเกมนี้จะมีจำนวนภารกิจให้เราได้เล่นถึง 59 ด่านกันเลยทีเดียว เรียกกันว่าเล่นกันจนลืมเวลาแน่นอน วิธีการเล่นเกมเราก็จะเห็นว่ามีรูปภาพต่างๆเรียงติดกันมากมาย การจับคู่นั้นเราจะสามารถคลิ..

 • เกมส์วิ่งรวมพลต่อสู้ Count Master

  เล่น : 357 คน. เกมส์วิ่งรวมพลต่อสู้ Count Master

  เกมส์วิ่งรวมพลต่อสู้ Count Master ในเกมนี้เราก็จะต้องมาทำให้ตัวเราวิ่งไปรวบรวมพรรคพวกให้มีจำนวนมากๆ เพื่อที่จะไปต่อสู้กับศัตรูต่างๆมากมายและวิ่งไปเข้าเส้นชัยให้ได้ วิธีในการเล่นเกมส์ให้เราคลิกเมาส์ที่หน้าจอค้างไว้ และเราก็เลื่อนซ้ายขวาเพื่อบังคับทิศทางของเรา และเราก็จะต้องพยายามวิ่งไปเข้าช่องที่ทำให..

 • เกมส์แข่งรถทะเลทรายสุดมันส์ Desert Car Racing

  เล่น : 333 คน. เกมส์แข่งรถทะเลทรายสุดมันส์ Desert Car Racing

  เกมส์แข่งรถทะเลทรายสุดมันส์ Desert Car Racing สุดยอดใครแข่งรถแบบมันๆ ซึ่งเราจะต้องมาแข่งขันกับคู่ต่อสู้ด้วยการขับรถตะลุยเส้นทางทะเลทราย เส้นทางนั้นก็จะโหดมากๆ ซึ่งท้าทายฝีมือของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดี วิธีการเล่นก็ให้เรากดปุ่ม ASDW หรือปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทางรถของเราให้วิ่งไปตามเส้นทาง กดปุ่ม space..

 • เกมส์ออกแบบชุดยีนส์ Design My Fabulous Ripped Jeans

  เล่น : 180 คน. เกมส์ออกแบบชุดยีนส์ Design My Fabulous Ripped Jeans

  เกมส์ออกแบบชุดยีนส์ Design My Fabulous Ripped Jeans เกมนี้เราก็จะมาช่วยสาวสวยทั้ง 4 คนในการออกแบบกางเกงยีนส์ให้มีความสวยงาม พร้อมกับการแต่งตัวด้วยชุดเสื้อผ้าสุดแสนน่ารักกันได้ตามที่เราชอบ วิธีในการเล่นเราก็ใช้เมาส์ในการเล่นเกมนี้ ขั้นตอนแรกก็จะเป็นการเลือกรูปแบบของกางเกงยีนส์ และตกแต่งด้วยลวดลายสวยๆ..

 • เกมส์แต่งตัวประจำปีเจ้าหญิงหิมะ All Year Round Fashion Addict Ice Princess

  เล่น : 206 คน. เกมส์แต่งตัวประจำปีเจ้าหญิงหิมะ All Year Round Fashion Addict Ice Princess

  เกมส์แต่งตัวประจำปีเจ้าหญิงหิมะ All Year Round Fashion Addict Ice Princess ในเกมนี้เราก็จะมาแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงหิมะสุดแสนน่ารัก ซึ่งเราก็จะไม่ได้มาแต่งตัวแค่แบบเดียว แต่เราจะมาแต่งตัวกันถึง 12 รูปแบบเลยทีเดียว เพราะเราจะต้องมาทำการแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงคนนี้ให้ครบรอบ 12 เดือนตามปฏิทิน ตอนแรกก็จะเป็..

 • เกมส์ตะลุยทางวิบากสุดมันส์ Uphill Rush 10

  เล่น : 272 คน. เกมส์ตะลุยทางวิบากสุดมันส์ Uphill Rush 10

  เกมส์ตะลุยทางวิบากสุดมันส์ Uphill Rush 10 ในเกมนี้เราก็จะมาสนุกกับการขับรถตะลุยเส้นทางวิบากสุดมันส์ โดยเกมนี้ก็เป็นเกมภาคที่ 10 แล้ว คิดดูว่าสนุกขนาดไหนถึงทำภาคต่อมาได้ขนาดนี้ เกมนี้ก็จะมีจำนวนด่านให้เราได้เล่นทั้งหมด 20 ด่านด้วยกัน วิธีในการเล่นกดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทางในผจญภัยของเราให้วิ่งไปตาม..

 • เกมส์งานแต่งสุดโรแมนติก My Romantic Wedding

  เล่น : 451 คน. เกมส์งานแต่งสุดโรแมนติก My Romantic Wedding

  เกมส์งานแต่งสุดโรแมนติก My Romantic Wedding ในเกมนี้เราก็จะให้เพื่อนๆมาทำการแต่งหน้าแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงทั้ง 4 คน ซึ่ง 1 ใน 4 คนก็กำลังจะแต่งงาน เราก็จะต้องมาทำการเสริมสวยให้กับพวกเธอให้ครบทุกคน โดนคนแรกก็จะเป็นเจ้าสาว ก็ให้เราเลือกเครื่องสำอางและชุดเจ้าสาวสวยๆมาแต่งตัวให้เรียบร้อย เสร็จแล้วก็ไปแต่..

 • เกมส์ทำอาหารกับเจ้าหนูน้อย Funny Cooking Camp

  เล่น : 141 คน. เกมส์ทำอาหารกับเจ้าหนูน้อย Funny Cooking Camp

  เกมส์ทำอาหารกับเจ้าหนูน้อย Funny Cooking Camp เกมส์นี้เจ้าหนูน้อยมันก็จะมาช่วยกันสร้างแคมป์และทำอาหารอร่อยๆกัน ก่อนที่เราจะทำอาหารนั้นเราก็ต้องมาสร้างที่พักกันก่อน ทำความสะอาดด้วยการนำผ้ามาเช็ดก่อนแล้วใช้ปูนมาก่อจนกว่าเราจะได้ที่พัก ก็จะนานหน่อยกว่าจะสร้างเสร็จแต่รับรองว่าสนุก เสร็จแล้วเราก็ไปลงมือท..

 • เกมส์ผจญภัยโลกมาริโอ้ Super Marius World

  เล่น : 447 คน. เกมส์ผจญภัยโลกมาริโอ้ Super Marius World

  เกมส์ผจญภัยโลกมาริโอ้ Super Marius World ในเกมนี้เราก็จะให้เพื่อนๆมาสนุกกับการผจญภัยในรูปแบบของเกมมาริโอ้ ซึ่งเกมนี้ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 15 ด่านให้เราได้มาประลองฝีมือ วิธีการเล่นกดปุ่ม ASDW หรือปุ่มลูกศรในการบังคับทิศทางของตัวเรา ระหว่างทางเราก็พยายามเก็บเหรียญและกระโดดเหยียบศัตรู และระวังอุปสรรคพวกหนา..

 • เกมส์แข่งรถประลองความเร็ว Circuit Car Racing

  เล่น : 1,371 คน. เกมส์แข่งรถประลองความเร็ว Circuit Car Racing

  เกมส์แข่งรถประลองความเร็ว Circuit Car Racing ในเกมนี้ก็จะเป็นเกมการแข่งรถแบบมันส์ขั้นเทพ ซึ่งเราจะต้องมาแข่งขันกับคู่ต่อสู้มากมายหลายคัน และทำอันดับให้ได้เป็นที่หนึ่ง ซึ่งเกมนี้ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 8 สนามให้เราได้มาเล่นประลองฝีมือ วิธีการเล่นตอนแรกเราสามารถเลือกรถได้แค่คันเดียวเท่านั้น การบังคับก็ให้เร..

 • เกมส์แต่งตัวเซเลปคนดัง4คน Celebrities Pop Star Iconic Outfits

  เล่น : 341 คน. เกมส์แต่งตัวเซเลปคนดัง4คน Celebrities Pop Star Iconic Outfits

  เกมส์แต่งตัวเซเลปคนดัง4คน Celebrities Pop Star Iconic Outfits เกมนี้ก็เป็นเกมส์แต่งตัวสุดน่ารักให้กับสาวสวยระดับดาราทั้งหมด 4 คน ซึ่งพวกเธอนั้นก็กำลังจะไปเดินงานที่มีดาราเต็มไปหมด เพราะฉะนั้นเราจะต้องสวยไม่แพ้ใคร ไม่อย่างนั้นขายหน้าแน่นอน วิธีการเล่นเกมเราก็ใช้เมาส์ในการเล่น ซึ่งเกมนี้จะสามารถแต่งตั..

 • เกมส์ตัดผมให้แมวเหมียว Funny Kitty Haircut

  เล่น : 224 คน. เกมส์ตัดผมให้แมวเหมียว Funny Kitty Haircut

  เกมส์ตัดผมให้แมวเหมียว Funny Kitty Haircut ในเกมนี้เราก็จะมารับบทเป็นนักตัดผมให้กันสัตว์เลี้ยง โดยเราก็จะมาทำผมให้กับเจ้าแมวเหมียว แต่ว่าตอนแรกก็จะต้องมารักษาอาการคันของมันกันก่อน ซึ่งหัวของมันมีหมัดเยอะแยะมาก เราจะต้องทำการคีบออกไปให้หมด รักษาผิวหนังให้เรียบร้อย จากนั้นแล้วก็ทำการออกแบบตัดผมด้วยเคร..

 • เกมส์รักษาฟันให้เจ้าหญิง Princess Dentist Adventure

  เล่น : 436 คน. เกมส์รักษาฟันให้เจ้าหญิง Princess Dentist Adventure

  เกมส์รักษาฟันให้เจ้าหญิง Princess Dentist Adventure ในตอนนี้เจ้าหญิงคนสวยเธอมีสภาพฟันที่เละมาก เพราะเธอชอบกินอาหารหวานขนมหวานเป็นประจำ แต่ไม่ชอบการแปรงฟันก็เลยทำให้เป็นแบบนี้ เราก็จะต้องมาทำการรักษาฟันของเจ้าหญิงให้กลับมาขาวเหมือนเดิม ซึ่งเกมนี้ก็จะมีอยู่ 4 ขั้นตอนให้เราได้เล่น ก็ให้เราคลิกที่อุปกรณ..

 • เกมส์ผจญภัยปะทะหุ่นเหล็ก2คน Metal Army War

  เล่น : 299 คน. เกมส์ผจญภัยปะทะหุ่นเหล็ก2คน Metal Army War

  เกมส์ผจญภัยปะทะหุ่นเหล็ก2คน Metal Army War เกมนี้ก็เป็นเกมที่สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน โดยเอเลี่ยนนั้นมันบุกมายังโลกของเราและจับตัวประกันไปมากมาย เราก็จะต้องออกเดินทางไปช่วยเหลือตัวประกันพวกนี้และกำจัดพวกเอเลี่ยนให้หมดทุกตัว ก่อนอื่นก็เลือกจำนวนผู้เล่นกันก่อนว่าเราจะเล่นคนเดียวหรือว่า 2 คน และเลือก..

 • เกมส์ขับเครื่องบินหนีจรวด Airplane Missile Escape

  เล่น : 237 คน. เกมส์ขับเครื่องบินหนีจรวด Airplane Missile Escape

  เกมส์ขับเครื่องบินหนีจรวด Airplane Missile Escape สำหรับในเกมนี้เราก็จะต้องมาบังคับเครื่องบินของเราให้บินหนีทำระยะทางให้ไกลที่สุด เพราะว่าศัตรูนั้นจะยิงจรวดมิสไซล์มาโจมตีเรา ซึ่งเราก็จะต้องหลบหลีกให้ได้ วิธีในการเล่นก็ให้เรากดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับการบินของเครื่องบินให้เลี้ยวหนีจรวดมิสไซล์ โดยเราจะต้อ..

 • เกมส์เรียงไพ่โซลิแทร์คลาสสิก Solitaire Master-Classic Card

  เล่น : 617 คน. เกมส์เรียงไพ่โซลิแทร์คลาสสิก Solitaire Master-Classic Card

  เกมส์เรียงไพ่โซลิแทร์คลาสสิก Solitaire Master-Classic Card ในเกมนี้ก็จะเป็นเกมเรียงไพ่โซลิแทร์ที่เพื่อนๆคงจะคุ้นเคยและเล่นกันเป็นหมดทุกคน แต่ถ้าใครเล่นไม่เป็นนั้นก็คือเราจะต้องทำการเรียงไพ่จากไพ่ A ไปงานไพ่ K โดยที่จะต้องให้ดอกของไพ่นั้นตรงกันให้ครบทั้งหมดด้วยนะ วิธีการเล่นเราก็ใช้เมาส์ในการเล่น ทาง..

 • เกมส์จระเข้อาบน้ำ Where is the Water

  เล่น : 1,091 คน. เกมส์จระเข้อาบน้ำ Where is the Water

  เกมส์จระเข้อาบน้ำ Where is the Water สำหรับในเกมนี้เราก็จะต้องมาช่วยให้จระเข้ตัวนี้ได้อาบน้ำอาบท่าให้สดชื่นสบายเนื้อสบายตัว เกมนี้ก็อาจจะเก่าแล้วแต่ว่าเอามาเล่นใหม่มันก็สนุกเหมือนเดิม วิธีการเล่นเราก็ใช้เมาส์ในการเล่น ก็จะเห็นว่ามีอยู่ทั้งหมด 24 ด่านให้เราได้ฝึกสมอง วิธีการเล่นให้เราคลิกเมาส์ที่พื้น..

 • เกมส์แต่งตัวแฟชั่นฤดูกาลใหม่ Princesses: New Seasons New Trends

  เล่น : 402 คน. เกมส์แต่งตัวแฟชั่นฤดูกาลใหม่ Princesses: New Seasons New Trends

  เกมส์แต่งตัวแฟชั่นฤดูกาลใหม่ Princesses: New Seasons New Trends ในเกมนี้ก็จะเป็นเกมการแต่งตัวแฟชั่นให้กับสาวสวยทั้ง 4 คนในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง วิธีการเล่นเราใช้เมาส์ในการเล่น ซึ่งเกมนี้สามารถที่จะแต่งหน้าและแต่งตัวได้ด้วย การเล่นนั้นก็ยังคงเหมือนเดิมไม่ต้องอธิบายอะไรให้มากความ มีเครื่องสำอางสวย..

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงแฟชั่นสีสดใส Princesses: Colorful Outfits

  เล่น : 508 คน. เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงแฟชั่นสีสดใส Princesses: Colorful Outfits

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงแฟชั่นสีสดใส Princesses: Colorful Outfits สำหรับเล่นเกมนี้สาวสวยทั้ง 4 คนพวกเธอก็มีนัดกันที่จะมาแต่งตัวแฟชั่นแบบใหม่ๆ ซึ่งในเกมส์นี้จะเป็นชุดเสื้อผ้าแบบสีสันสดใสทั้งนั้นเลย ใครชอบการแต่งตัวแนวนี้ต้องไม่พลาด วิธีการเล่นเกมกับเราก็ใช้เมาส์ในการเล่นเกมส์นี้ ซึ่งขั้นตอนของเกมก็จะมีแค..

 • เกมส์ป็อปคอร์นวิ่งผจญภัย Popcorn Race 3D

  เล่น : 364 คน. เกมส์ป็อปคอร์นวิ่งผจญภัย Popcorn Race 3D

  เกมส์ป็อปคอร์นวิ่งผจญภัย Popcorn Race 3D ในเกมนี้เราก็จะเป็นข้าวโพดที่จะต้องมาวิ่งผจญภัยเก็บเม็ดข้าวโพดภายในฉากให้ได้ครบทั้งหมด เพื่อที่จะได้นำไปทำเป็นป๊อปคอร์นให้ได้จำนวนมาก วิธีการเล่นก็ให้เราใช้เมาส์คลิกที่หน้าจอค้างไว้แล้วก็ลากซ้ายขวาเพื่อบังคับทิศทางในการวิ่งของตัวเรา ให้วิ่งไปเก็บเม็ดข้าวโพดให..

 • เกมส์เสริมสวยฤดูใบไม้ผลิ Princesses: Spring Layering

  เล่น : 263 คน. เกมส์เสริมสวยฤดูใบไม้ผลิ Princesses: Spring Layering

  เกมส์เสริมสวยฤดูใบไม้ผลิ Princesses: Spring Layering เกมนี้เราก็จะให้เพื่อนมาทำการเสริมสวยให้กับสาวน้อยทั้ง 3 คน ซึ่งพวกเธอนั้นก็กำลังจะออกไปเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิ แต่ในสภาพใบหน้าของพวกเธอในตอนนี้ไม่มีความสวยเพราะมีสิวและริ้วรอยเยอะแยะไปหมด เราก็จะต้องจัดการทำความสะอาดกำจัดสิวออกไปให้หมด หรือถ้าจะก..

 • เกมส์ทำอาหารเช้าแสนอร่อย Delicious Breakfast Cooking

  เล่น : 887 คน. เกมส์ทำอาหารเช้าแสนอร่อย Delicious Breakfast Cooking

  เกมส์ทำอาหารเช้าแสนอร่อย Delicious Breakfast Cooking ในเกมส์นี้เราก็จะให้เพื่อนๆมาสนุกกับการทำอาหารเช้าแสนอร่อย โดยจะมีหลากหลายเมนูให้เราได้ทำตั้งแต่เบคอนทอด ออมเล็ต แพนเค้ก หรือว่ากาแฟลาเต้ ซึ่งเราก็เลือกเมนูที่เราอยากจะทำกันได้เลย แล้วเราก็ใช้เมาส์คลิกที่อุปกรณ์ในการทำอาหารที่เกมส์ได้เตรียมไว้ จัด..

 • เกมส์มาริโอ้ยิงซอมบี้ Super Lule vs Zombies

  เล่น : 637 คน. เกมส์มาริโอ้ยิงซอมบี้ Super Lule vs Zombies

  เกมส์มาริโอ้ยิงซอมบี้ Super Lule vs Zombies ในเกมนี้เราก็จะเป็นมาริโอ้ที่จะต้องมากำจัดซอมบี้ภายในฉากให้หมดทุกตัว โดยเกมนี้ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 18 ด่านให้เราได้เล่น วิธีการเล่นให้เราใช้เมาส์เล็งทิศทางในการยิง เมื่อพร้อมแล้วก็คลิกเมาส์เพื่อยิงกระสุนปืนไปให้ดูซอมบี้ โดยใช้จำนวนการยิงให้น้อยที่สุดเพื่อให้ไ..

 • เกมส์ระบายสีด้วยเพชร Diamond Colors Art

  เล่น : 761 คน. เกมส์ระบายสีด้วยเพชร Diamond Colors Art

  เกมส์ระบายสีด้วยเพชร Diamond Colors Art เกมส์นี้เราก็จะมาสนุกกับการระบายสีให้เป็นรูปภาพต่างๆด้วยการฝังเพชรไว้ตามจุดต่างๆด้วยสีสันที่เกมส์ได้กำหนดไว้ด้วยตัวเลข ก็จะมีรูปภาพให้ได้เล่นกันมากมายถึง 101 ภาพกันเลยทีเดียว ใครที่ว่างมากๆก็ลองมาเล่นกันดู ให้เราคลิกที่ปุ่มตัวเลขเพื่อเปลี่ยนสีในการระบายสี แล้ว..

 • เกมส์สร้างตึกให้สูง Stack Builder - Skyscraper

  เล่น : 328 คน. เกมส์สร้างตึกให้สูง Stack Builder - Skyscraper

  เกมส์สร้างตึกให้สูง Stack Builder - Skyscraper เกมนี้ก็จะเป็นเกมที่เราจะต้องมาสร้างตึกให้มีความสูงที่สุด โดยการหย่อนบล็อกลงไปเรียงลำดับให้มีความสูงที่สุด วิธีการเล่นเกมเราก็ใช้เมาส์ในการเล่นเกมนี้ ก็ให้เราคลิกเมาส์ให้ปล่อยบล็อกลงไปข้างล่างให้ตรงกับบล็อกที่อยู่ทางด้านล่างให้มากที่สุด ยิ่งเราวางได้ตรง..

 • เกมส์แข่งมอเตอร์ไซค์ขั้นเทพ Speed Moto Racing

  เล่น : 918 คน. เกมส์แข่งมอเตอร์ไซค์ขั้นเทพ Speed Moto Racing

  เกมส์แข่งมอเตอร์ไซค์ขั้นเทพ Speed Moto Racing เกมนี้ก็จะเป็นเกมการแข่งมอเตอร์ไซค์สุดมันส์ ซึ่งเราจะต้องมาขับรถมอเตอร์ไซค์ไปเข้าเส้นชัยให้ไวที่สุด ก็จะมีอยู่ 2 โหวดให้เราได้เล่น ก็คือโหมดจับเวลาและโหมดการแข่งขัน ใครอยากจะเล่นแบบไหนก็เชิญกันได้เลย วิธีในการเล่นก็ให้เรากดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทางมอเตอ..

 • เกมส์แข่งรถแรลลี่ชิงแชมป์ Rally Champ

  เล่น : 630 คน. เกมส์แข่งรถแรลลี่ชิงแชมป์ Rally Champ

  เกมส์แข่งรถแรลลี่ชิงแชมป์ Rally Champ สุดยอดเกมการแข่งรถแรลลี่ที่มันส์ขั้นเทพ โดยเราก็จะต้องมาแข่งรถแรลลี่ตามสนามต่างๆเพื่อที่จะแข่งขันกับคู่ต่อสู้ให้เข้าเส้นชัยให้เป็นที่หนึ่งให้ได้ ซึ่งจะมีอยู่ทั้งหมด 4 สนามให้เราได้เล่นก็คือทะเลทราย ในป่า บนภูเขา และริมทะเลสาบ ซึ่งก็จะมีระดับความยากที่แตกต่างกัน ..

 • เกมส์ทำฟาร์มเลี้ยงแกะ Just Farm

  เล่น : 302 คน. เกมส์ทำฟาร์มเลี้ยงแกะ Just Farm

  เกมส์ทำฟาร์มเลี้ยงแกะ Just Farm ในเกมนี้เราก็จะต้องมาบริหารจัดการฟาร์มของเราให้มีความเจริญรุ่งเรือง โดยเราก็จะทำธุรกิจการเลี้ยงแกะ และนำขนแกะไปส่งขายตลาด วิธีการเล่นตอนแรกเกมก็จะสาธิตวิธีในการเล่น พยายามอ่านคำอธิบายให้ดี เราก็ซื้อแกะ ปลูกผักใส่น้ำลงไปในบ่อ และก็ซื้อที่ตัดขนแกะด้วย เพื่อที่จะนำไปขายส..

 • เกมส์แต่งตัวแฟชั่นแจ็คเก็ตโอเวอร์ไซส์ Princesses Oversized Jackets

  เล่น : 411 คน. เกมส์แต่งตัวแฟชั่นแจ็คเก็ตโอเวอร์ไซส์ Princesses Oversized Jackets

  เกมส์แต่งตัวแฟชั่นแจ็คเก็ตโอเวอร์ไซส์ Princesses Oversized Jackets ในเกมนี้เราก็จะให้เพื่อนๆพบกับแฟชั่นสุดสวยของเจ้าหญิงทั้ง 4 คน ซึ่งจะเป็นแฟชั่นชุดเสื้อผ้าแจ็คเก็ตตัวใหญ่ที่ใส่แล้วดูดีมีสไตล์อย่างแน่นอน วิธีการเล่นเกมเราก็ใช้เมาส์ในการเล่น จะเห็นว่ามีอยู่ 8 ขั้นตอนให้เราได้เล่น ก็คือการแต่งหน้าและ..

 • เกมส์แต่งตัวทำเล็บให้เจ้าหญิง Nail Art Salon

  เล่น : 450 คน. เกมส์แต่งตัวทำเล็บให้เจ้าหญิง Nail Art Salon

  เกมส์แต่งตัวทำเล็บให้เจ้าหญิง Nail Art Salon ในเกมนี้เจ้าหญิงสุดน่ารักทั้ง 4 คน พวกเธอนั้นก็จะมาแต่งตัวด้วยชุดเสื้อผ้าสุดน่ารักกัน และพิเศษตรงที่สามารถตกแต่งทาสีเล็บให้กับพวกเธอได้ด้วย วิธีการเล่นเกมต่อให้เราใช้เมาส์ในการเล่น ขั้นตอนแรกก็จะเป็นการทำเล็บกันก่อน ให้เรานำสีสันมาทาเล็บให้กับพวกเธอให้เรี..

 • เกมส์แต่งตัวแฟชั่นประจำสัปดาห์ TikTok Diva Weekly Planner

  เล่น : 464 คน. เกมส์แต่งตัวแฟชั่นประจำสัปดาห์ TikTok Diva Weekly Planner

  เกมส์แต่งตัวแฟชั่นประจำสัปดาห์ TikTok Diva Weekly Planner สำหรับในเกมนี้เราก็จะมาตอนการแต่งหน้าแต่งตัวให้กับสาวสวยทั้ง 4 คน เพื่อให้พวกเธอนั้นไปเล่นติ๊กต๊อกกันอย่างสวยงาม ซึ่งแฟชั่นในเกมนี้ก็จะเป็นแฟชั่นประจำสัปดาห์สไตล์ดีว่า ลองมาเล่นกันดูนะว่ามันจะเป็นแบบไหน ก็ให้เราคลิกเมาส์เลือกอุปกรณ์ในการตกแต่..

 • เกมส์จับคู่ผลไม้ฟาร์มหรรษา Crush Master Farmland

  เล่น : 481 คน. เกมส์จับคู่ผลไม้ฟาร์มหรรษา Crush Master Farmland

  เกมส์จับคู่ผลไม้ฟาร์มหรรษา Crush Master Farmland เกมส์นี้เราก็จะให้เพื่อนๆมาสนุกกับการจับคู่ผลไม้หลากหลายชนิดในฟาร์ม เราก็จะเห็นว่ามีผลไม้หลากหลายชนิดเยอะแยะไปหมด โดยเราก็จะต้องทำลายผลไม้ให้ได้จำนวนตามที่เกมส์ได้กำหนดไว้ การจับคู่นั้นก็เพียงดูว่าผลไม้ที่เราจะจับคู่ต้องมีผลไม้ชนิดเดียวกันอยู่เคียงข้า..

 • เกมส์มือสังหารอันดับหนึ่ง KillMaster Secret Agent

  เล่น : 734 คน. เกมส์มือสังหารอันดับหนึ่ง KillMaster Secret Agent

  เกมส์มือสังหารอันดับหนึ่ง KillMaster Secret Agent ในเกมนี้เราก็จะเป็นมือสังหารที่เราจะต้องเดินทางไปใช้อาวุธปืนในการยิงกำจัดศัตรูให้หมด คล้ายๆกับแนวสตั๊นท์แมน ซึ่งเราก็จะกระโดดหมุนตัวและยิงกระสุนปืนไปกำจัดศัตรูให้หมด วิธีในการเล่นเกมนั้นตัวของเราก็จะวิ่งไปข้างหน้าอัตโนมัติ เมื่อเจอศัตรูแล้วก็ให้เราเล..

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงไปโรงเรียนหน้าหนาว Princesses: Cold Weather School Outfits

  เล่น : 342 คน. เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงไปโรงเรียนหน้าหนาว Princesses: Cold Weather School Outfits

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงไปโรงเรียนหน้าหนาว Princesses: Cold Weather School Outfits ในเกมนี้เราก็จะให้ทุกคนมาทำการแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงทั้ง 4 คน ซึ่งพวกเธอนั้นก็กำลังจะไปโรงเรียน โดยโรงเรียนอนุญาตให้ใส่ชุดเสื้อผ้าแบบไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องเป็นชุดนักเรียนเหมือนบางประเทศ เราก็จัดการเสริมสวยให้กับพวกเธอทั้ง 4..

 • เกมส์โรงงานผลิตช็อคโกแลต Yummy Chocolate Factory

  เล่น : 303 คน. เกมส์โรงงานผลิตช็อคโกแลต Yummy Chocolate Factory

  เกมส์โรงงานผลิตช็อคโกแลต Yummy Chocolate Factory ในเกมนี้เราก็จะให้เพื่อนๆมาเป็นเจ้าของโรงงานในการผลิตช็อกโกแลตแสนอร่อย เราก็ใช้เมาส์ในการเล่น ก็จะมีอยู่ 8 ขั้นตอนให้เราได้เล่น แต่ละขั้นตอนนั้นสนุกมากๆเลย อย่างขั้นตอนแรกมันก็จะเป็นขั้นตอนการคัดแยกวัตถุดิบกันก่อน เราก็ดูวัตถุดิบที่เลื่อนมาจากรางเลื่อ..

 • เกมส์แข่งรถฟอร์มูล่ามันส์ขั้นเทพ Grand Nitro Formula

  เล่น : 1,274 คน. เกมส์แข่งรถฟอร์มูล่ามันส์ขั้นเทพ Grand Nitro Formula

  เกมส์แข่งรถฟอร์มูล่ามันส์ขั้นเทพ Grand Nitro Formula มาสนุกกับการแข่งรถฟอร์มูล่าวันสุดมันกันเถอะ ก่อนอื่นเราก็เลือกก่อนว่าเราจะเล่นแบบคนเดียวหรือว่าจะเล่นแบบแข่งกับคู่ต่อสู้ แต่แนะนำว่าให้เล่นแข่งขันแบบจริงจังไปเลยเพราะว่าสนุกกว่ากันเยอะ ก่อนอื่นก็ต้องเลือกรถฟอร์มูล่าวันกันก่อน โดยจะมีอยู่แค่คันเดีย..