เกมส์ใหม่ล่าสุด

มาอัพเดทความสนุกก่อนใครกับหมวดเกมส์ใหม่ล่าสุดกัน โดยเว็บไซต์ Y8.in.th เราได้อัพเดทเกมส์ใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้เพื่อนๆได้เล่นกันแบบร้อนๆกันทุกวัน ให้เพื่อนๆได้เล่นเกมส์ใหม่ๆกันก่อนใครเพื่อนกันเลย อยากเล่นเกมส์ใหม่ต้องที่ Y8.in.th เท่านั้น

จำนวนเกมส์ในหมวดนี้ : 2976 เกมส์ จำนวนทั้งหมด : 1 / 54 หน้า
 • เกมส์ผจญภัยปราบซอมบี้5 Zombie Mission 5

  เล่น : 20 คน. เกมส์ผจญภัยปราบซอมบี้5 Zombie Mission 5

  เกมส์ผจญภัยปราบซอมบี้5 Zombie Mission 5 เกมส์นี้เราก็จะมาผจญภัยต่อสู้กับซอมบี้และไปช่วยเหลือเพื่อนของเราที่โดนจับไป และสามารถที่จะเล่นพร้อมกันได้ 2 คนเลยนะ ตอนแรกก็เลือกก่อนว่าจะเล่นคนเดียวหรือว่า 2 คน การบังคับก็กดดังนี้
  ผู้เล่นที่ 1 บังคับตัวผู้หญิงด้วยการกดปุ่ม ASDW เพื่อบังคับและกดปุ่ม F เพื..

 • เกมส์ไดโนเสาร์ตะลุยยุคน้ำแข็ง 3 Dino Ice Age 3

  เล่น : 16 คน. เกมส์ไดโนเสาร์ตะลุยยุคน้ำแข็ง 3 Dino Ice Age 3

  เกมส์ไดโนเสาร์ตะลุยยุคน้ำแข็ง 3 Dino Ice Age 3 มาผจญภัยกับเกมไดโนเสาร์ที่สามารถเล่นได้ 2 คนกันเถอะ เกมนี้ก็เป็นภาคที่ 3 แล้วใครที่มีเพื่อนนั่งอยู่ข้างๆก็ชวนเพื่อนมาเล่นเกมนี้กันดู รับรองสนุกและเฮฮากันอย่างแน่นอน ก็จะเป็นไดโนเสาร์พ่อลูกที่จะต้องมาเดินทางผจญภัยเก็บผลไม้และฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆเพื่อที่จะส..

 • เกมส์ไดโนเสาร์ตะลุยยุคน้ำแข็ง 2 Dino Ice Age 2

  เล่น : 8 คน. เกมส์ไดโนเสาร์ตะลุยยุคน้ำแข็ง 2 Dino Ice Age 2

  เกมส์ไดโนเสาร์ตะลุยยุคน้ำแข็ง 2 Dino Ice Age 2 เกมนี้เจ้าไดโนเสาร์พ่อลูกก็จะมาผจญภัยกันอีกครั้งในภาคที่ 2 ซึ่งรูปแบบการเล่นนั้นก็ยังคงเหมือนเดิม
  ผู้เล่นที่ 1 นั้นบังคับไดโนเสาร์ตัวใหญ่ด้วยการกดปุ่ม ASDW และกดปุ่ม G เพื่อต่อสู้
  ส่วนผู้เล่นที่ 2 บังคับตัวไดโนเสาร์ตัวเล็กด้วยการกดปุ่มลูกศร และก..

 • เกมส์ไดโนเสาร์ตะลุยยุคน้ำแข็ง Dino Ice Age

  เล่น : 8 คน. เกมส์ไดโนเสาร์ตะลุยยุคน้ำแข็ง Dino Ice Age

  เกมส์ไดโนเสาร์ตะลุยยุคน้ำแข็ง Dino Ice Age เกมนี้เป็นเกมที่สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน โดยไดโนเสาร์พ่อลูกก็จะมาออกเดินทางไปผจญภัยกินเนื้อและก็เดินทางไปยังประตูทางออกให้ได้ ซึ่งเกมนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 20 ด่านให้เราได้เล่น
  ผู้เล่นที่ 1 บังคับไดโนเสาร์ตัวใหญ่ด้วยการกดปุ่ม ASDW กดปุ่ม G เพื่อโจมตี
  ..

 • เกมส์นายพรานยิงสัตว์ป่า Wild Hunter Sniper Buck

  เล่น : 16 คน. เกมส์นายพรานยิงสัตว์ป่า Wild Hunter Sniper Buck

  เกมส์นายพรานยิงสัตว์ป่า Wild Hunter Sniper Buck ในเกมนี้เราก็จะเป็นนายพรานที่จะต้องมายิงปืนกำจัดสัตว์ป่า ซึ่งมีสัตว์ป่าหลากหลายชนิดให้เราได้ยิง ไม่ว่าจะเป็นกวาง ฮิปโป เสือ หรือแม้กระทั่งสัตว์ปีกอย่างพวกนกและเป็ด ซึ่งพวกนี้อาจจะยิงได้ยากหน่อย ใครไม่เก่งจริงอย่าเพิ่งเล่นนะ ก็ให้แนะนำว่าเลือกวางไปก่อน ..

 • เกมส์นินจานักรบผจญภัย Ninja Warrior Shadow of Last Samurai

  เล่น : 15 คน. เกมส์นินจานักรบผจญภัย Ninja Warrior Shadow of Last Samurai

  เกมส์นินจานักรบผจญภัย Ninja Warrior Shadow of Last Samurai เกมนี้เราก็จะเป็นนินจานักรบที่จะต้องออกเดินทางวิ่งผจญภัยฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ โดยจะมีอยู่ทั้งหมด 45 ด่านให้เราได้ลองเล่น วิธีการเล่นให้เรากดปุ่มลูกศรขึ้นเพื่อกระโดด กดปุ่มลูกศรลงเพื่อสไลด์หลบ และใช้เมาส์คลิกตรงปุ่มดาวกระจายเพื่อโจมตีศัตรูได้ด้ว..

 • เกมส์นินจากระต่ายผจญภัย Ninja Rabbit

  เล่น : 25 คน. เกมส์นินจากระต่ายผจญภัย Ninja Rabbit

  เกมส์นินจากระต่ายผจญภัย Ninja Rabbit ในเกมนี้เราก็จะเป็นนินจากระต่ายที่จะต้องออกเดินทางไปผจญภัยตามล่าสมบัติและหาเพชรในระหว่างทางให้เจอ เกมนี้ก็จะมีจำนวนด่านให้เราได้เล่นทั้งหมด 17 ด่าน วิธีการเล่นให้เราใช้เมาส์คลิกค้างไว้เพื่อยิงฉมวกออกไปเพื่อให้ไปยึดตัวผนังและก็ดึงตัวเราไปตำแหน่งนั้น เราก็เดินทางเก..

 • เกมส์ดริฟท์รถเก็บคะแนน Furious Drift

  เล่น : 43 คน. เกมส์ดริฟท์รถเก็บคะแนน Furious Drift

  เกมส์ดริฟท์รถเก็บคะแนน Furious Drift เกมส์นี้เราเอาใจคนที่ชอบกีฬารถแข่งโดยเฉพาะ ในเกมนี้เราก็จะมาขับรถสปอร์ตสุดเทพที่จะดริฟท์รถเพื่อเก็บคะแนน เกมนี้เป็นเกมที่เราจะต้องมาแข่งเก็บคะแนนด้วยการดริฟท์รถนะ อาจจะไม่ต้องใช้ความเร็วมากแต่จะได้ความเท่ในการขับรถของเรา วิธีการเล่นให้เรากดปุ่มลูกศรหรือปุ่ม ASDW ..

 • เกมส์ช่วยชีวิตอะมังอัส Impostor Rescue Online

  เล่น : 20 คน. เกมส์ช่วยชีวิตอะมังอัส Impostor Rescue Online

  เกมส์ช่วยชีวิตอะมังอัส Impostor Rescue Online เกมนี้ก็เป็นเกมแนวฝึกสมอง ซึ่งเราจะต้องหาทางทำให้น้ำสีฟ้าไหลไปหาเจ้าอะมังอัสภายในฉากให้ได้เพื่อช่วยชีวิตมัน ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 30 ด่านให้เราได้เล่น วิธีการเล่นให้เราใช้เมาส์คลิกที่แท่งไม้แล้วเลื่อนออกไปเพื่อทำให้น้ำสีฟ้าไหลลงมาหาอะมังอัสเพื่อให้สำเร็จภารก..

 • เกมส์หมีขายเฟรนฟรายส์ French Fry Frenzy

  เล่น : 37 คน. เกมส์หมีขายเฟรนฟรายส์ French Fry Frenzy

  เกมส์หมีขายเฟรนฟรายส์ French Fry Frenzy เกมนี้เราก็จะเป็นเจ้าหมีที่จะต้องมาเปิดร้านขายอาหารให้กับลูกค้า โดยสินค้าที่เราจะมาขายนั่นก็คือมันฝรั่งทอดนั่นเอง วิธีการเล่นเกมตอนแรกเกมก็จะสาธิตวิธีในการเล่นมาให้ ตอนแรกก็คลิกที่มันฝรั่งและนำไปทอด รอจนกว่ามันจะสุกแล้วเราก็นำไปวางไว้ จากนั้นก็นำเครื่องเคียงมา..

 • เกมส์สควิดเกมต่อสู้2คน Squid Fighter

  เล่น : 58 คน. เกมส์สควิดเกมต่อสู้2คน Squid Fighter

  เกมส์สควิดเกมต่อสู้2คน Squid Fighter เกมนี้จะเป็นเกมการต่อสู้จากซีรีย์ยอดฮิตก็คือ SquidGame และเกมนี้สามารถที่จะเล่นพร้อมกันได้ 2 คนในเวลาเดียวกัน ฝั่งแรกก็จะเป็นฝั่งของผู้คุมเกม อีกฝั่งก็จะเป็นของผู้เล่น ตอนแรกก็เลือกจำนวนผู้เล่นกันก่อนว่าเราจะเล่น 1 คนหรือ 2 คน ผู้เล่นที่ 1 บังคับตัวละครด้วยปุ่ม a..

 • เกมส์ขับรถไปจอดแสนสนุก Parking Fury 3D

  เล่น : 33 คน. เกมส์ขับรถไปจอดแสนสนุก Parking Fury 3D

  เกมส์ขับรถไปจอดแสนสนุก Parking Fury 3D เกมส์นี้ก็เป็นเกมที่เราจะต้องทำภารกิจในการนำรถไปจอดในบริเวณที่กำหนดให้เรียบร้อย ก็จะมีอยู่จำนวน 10 ภารกิจให้เราได้เล่น การบังคับรถให้กดปุ่ม asdw หรือปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทางรถ ก็จะต้องสังเกตแผนที่ทางด้านบนว่าเราจะต้องขับรถไปจอดบริเวณไหน และเราก็นำรถไปจอดโดยจะ..

 • เกมส์แต่งตัวฮาราจูกุี่ปุ่น Harajuku Japan Fashion

  เล่น : 38 คน. เกมส์แต่งตัวฮาราจูกุี่ปุ่น Harajuku Japan Fashion

  เกมส์แต่งตัวฮาราจูกุี่ปุ่น Harajuku Japan Fashion เกมส์นี้เราก็จะมาพบกับเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้ง 3 คน ซึ่งพวกเธอนั้นคลั่งไคล้แฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่นอย่างมาก และเราก็จะมาทำการแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้ง 3 คนในสไตล์คลาจูกุญี่ปุ่น ลองไปเล่นกันดู แล้วจะพบว่ามันแจ๋วและน่ารักมากๆเลย การเล่นเราต้องใช้เมาส์คลิกท..

 • เกมส์แต่งตัวสไตล์เค้กแสนหวาน Yummy Cake Fashion Mania

  เล่น : 21 คน. เกมส์แต่งตัวสไตล์เค้กแสนหวาน Yummy Cake Fashion Mania

  เกมส์แต่งตัวสไตล์เค้กแสนหวาน Yummy Cake Fashion Mania เกมนี้เราก็จะมาพบกับแฟชั่นสุดน่ารักและแสนหวานของสาวสวยทั้งสองคน ซึ่งพวกเธอนั้นก็จะมาทำการแต่งตัวให้มีความสวยงามและหาชุดเสื้อผ้าสไตล์เค้กแสนสวยและแสนอร่อย ลองมาเล่นกันดูนะ เพื่อนๆคงจะเล่นกันเป็น ใช้เมาส์ในการเล่นเกมนี้ คลิกเลือกอุปกรณ์ชุดเสื้อผ้าส..

 • เกมส์จับคู่วันคริสต์มาส Jewel Christmas Mania

  เล่น : 24 คน. เกมส์จับคู่วันคริสต์มาส Jewel Christmas Mania

  เกมส์จับคู่วันคริสต์มาส Jewel Christmas Mania ในเกมนี้ก็จะเป็นเกมการจับคู่สิ่งของที่เกี่ยวกับเทศกาลวันคริสต์มาส โดยรูปแบบการจับคู่ก็จะเป็นการเรียงสิ่งของที่เหมือนกันให้ติดกัน 3 อันขึ้นไปตามแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 144 ด่านให้เราได้เล่น วิธีการเล่นให้เราใช้เมาส์คลิกที่สิ่งของด้านข้างต..

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงงานเลี้ยงกลับบ้าน Princesses Homecoming Ball

  เล่น : 58 คน. เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงงานเลี้ยงกลับบ้าน Princesses Homecoming Ball

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงงานเลี้ยงกลับบ้าน Princesses Homecoming Ball ในเกมนี้เราก็จะมาทำการแต่งหน้าและแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงทั้ง 4 คน ซึ่งพวกเธอได้มางานปาร์ตี้ฉลองกลับบ้านกันเป็นงานที่จะต้องสวยงามที่สุด การเล่นเกมเราก็ยังคงใช้เมาส์ในการเล่นเกม ทำการแต่งหน้าและแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงทีละคน มีเครื่องแต่งหน้า..

 • เกมส์เสริมสวย4คนสีสันสดใส BFFs Cutsie Colorful Dress Up

  เล่น : 71 คน. เกมส์เสริมสวย4คนสีสันสดใส BFFs Cutsie Colorful Dress Up

  เกมส์เสริมสวย4คนสีสันสดใส BFFs Cutsie Colorful Dress Up สำหรับในเกมนี้เราก็จะมาทำการแต่งหน้าและแต่งตัวเสริมสวยให้กับผู้หญิงทั้ง 4 คน ซึ่งรูปแบบการเสริมสวยในเกมนี้ก็จะเป็นแฟชั่นสีสันแสนสดใส ใครที่ชอบการแต่งตัวแบบสีฉูดฉาดต้องไม่พลาด ตอนแรกแล้วก็จะต้องทำการแต่งหน้าให้กับสาวสวยทีละคนกันก่อน เลือกสีสันขอ..

 • เกมส์ตกแต่งหน้ากากน่ารัก Kawaii Skin Routine Mask Makeover

  เล่น : 43 คน. เกมส์ตกแต่งหน้ากากน่ารัก Kawaii Skin Routine Mask Makeover

  เกมส์ตกแต่งหน้ากากน่ารัก Kawaii Skin Routine Mask Makeover ในเกมนี้เราก็จะมาทำการเสริมสวยให้กับหญิงสาวสุดน่ารักสไตล์คาวาอิ ซึ่งเกมนี้ก็จะมีอยู่ 4 ขั้นตอนให้เราได้เล่น ตั้งแต่การทำสปา การล้างหน้า ตกแต่งใบหน้า รวมถึงการแต่งตัวและตกแต่งหน้ากาก เรียกว่ามีหลายเกมให้เราเล่นในเกมเดียว รับรองว่าสนุกและเพลิด..

 • เกมส์จับคู่ไพ่มาจองแสนน่ารัก Best Link

  เล่น : 42 คน. เกมส์จับคู่ไพ่มาจองแสนน่ารัก Best Link

  เกมส์จับคู่ไพ่มาจองแสนน่ารัก Best Link เกมนี้ก็เป็นเกมจับคู่แบบไพ่นกกระจอกหรือว่าเกมมาจอง รูปแบบของเกมส์ก็จะเป็นรูปภาพและน่ารัก ทั้งพวกสัตว์และผลไม้ต่างๆ วิธีการเล่นเราจะต้องจับคู่รูปภาพที่เหมือนกัน โดยเส้นการจับคู่จะเลี้ยวได้ไม่เกิน 3 ครั้ง และจะไม่สามารถทะลุไพ่อันอื่นได้ ถ้าหากว่าเราจับคู่ได้ติดๆก..

 • เกมส์ช่างทาสีบ้าน Paint House

  เล่น : 43 คน. เกมส์ช่างทาสีบ้าน Paint House

  เกมส์ช่างทาสีบ้าน Paint House เกมนี้ก็เป็นเกมและฝึกสมอง ซึ่งเราจะต้องทำการทาสีให้ทั่วทั้งผนังบ้าน การเล่นเราก็ใช้เมาส์เพื่อเล่นเกมนี้คลิกเมาส์ค้างไว้ แล้วเลื่อนไปทิศทางไหนก็ได้เพื่อทำการทาสีให้เรียบร้อย ซึ่งเราจะต้องหาทางทำให้สีทาให้ทั่วทั้งบ้านทั้งหลังให้ได้ ลองมาเล่นกันดูนะ ฝึกสมองกันดีเหมือนกัน ย..

 • เกมส์ขับมอเตอร์ไซค์วิบากเก็บเหรียญ Bike Racing 3

  เล่น : 109 คน. เกมส์ขับมอเตอร์ไซค์วิบากเก็บเหรียญ Bike Racing 3

  เกมส์ขับมอเตอร์ไซค์วิบากเก็บเหรียญ Bike Racing 3 เกมนี้เราก็จะมาขับรถมอเตอร์ไซค์ตะลุยเส้นทางวิบาก ซึ่งค่อนข้างที่จะขรุขระมากๆ ทำให้รถมอเตอร์ไซค์ของเราล้มลงได้ทุกเมื่อ เราก็พยายามขับรถเก็บเหรียญระหว่างทางให้ได้มากที่สุด วิธีการบังคับให้เรากดปุ่มลูกศรซ้ายและขวาเพื่อควบคุมทิศทางรถมอเตอร์ไซค์ของเรา และท..

 • เกมส์ทิ้งกระดาษทิชชู่ Toilet Paper

  เล่น : 22 คน. เกมส์ทิ้งกระดาษทิชชู่ Toilet Paper

  เกมส์ทิ้งกระดาษทิชชู่ Toilet Paper เกมนี้ก็เป็นเกมที่เล่นได้เพลินๆ ภารกิจของเราก็คือการที่เราจะต้องทิ้งทิชชู่ที่อยู่ภายในฉากให้หมดทุกมวน การเล่นก็ให้เราคลิกที่หน้าจอค้างไว้แล้วหมุนซ้ายหรือขวาก็ได้ เพื่อที่จะหมุนสิ่งของที่บรรจุแกนทิชชูให้หล่นมาข้างล่างให้หมดทุกชิ้น ลองมาเล่นกันดูเพลินดีเหมือนกัน ยิ่ง..

 • เกมส์ทหารยิงปืนต่อสู้ Mr Autogun Online

  เล่น : 102 คน. เกมส์ทหารยิงปืนต่อสู้ Mr Autogun Online

  เกมส์ทหารยิงปืนต่อสู้ Mr Autogun Online เกมนี้เราก็จะเป็นทหารจอมแกร่ง แต่ไม่เหมือนกับทหารประเทศบางประเทศแล้วที่มัวแต่โกงกินประเทศชาติไม่เจริญ อย่ามาพูดถึงเรื่องการเมืองเลยพูดถึงเรื่องเกมดีกว่า เราก็จะต้องยิงปืนไปกำจัดศัตรูและสิ่งกีดขวางที่อยู่ทางด้านหน้า วิธีการบังคับให้เรากดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศท..

 • เกมส์แข่งเรือสปีดโบ๊ทสุดมันส์ Speed Boat Water Racing

  เล่น : 108 คน. เกมส์แข่งเรือสปีดโบ๊ทสุดมันส์ Speed Boat Water Racing

  เกมส์แข่งเรือสปีดโบ๊ทสุดมันส์ Speed Boat Water Racing เกมส์นี้เราเอาใจคนที่รักกีฬาประเภทความเร็วโดยเฉพาะ ซึ่งเราก็จะมาทำการแข่งเรือสปีดโบ๊ทสุดมันส์ ภาพในเกมนี้สวยมากเหมือนจริงสุดๆ ลองมาเล่นกันดูแล้วจะติดใจ ตอนแรกเราก็เลือกสีของเรือสปีดโบ๊ทของเรากันก่อนว่าเราอยากจะเล่นสีอะไร และจะมีจะมีสนามให้เราได้แ..

 • เกมส์สร้างบล็อคจับคู่ Draw Blocks 3D

  เล่น : 95 คน. เกมส์สร้างบล็อคจับคู่ Draw Blocks 3D

  เกมส์สร้างบล็อคจับคู่ Draw Blocks 3D เกมนี้ก็เป็นเกมจับคู่บล็อคแสนสนุก ซึ่งเราจะต้องใช้ความไวในการเล่นด้วยนะ การเล่นนั้นหลักการก็เหมือนกับเกมเตอร์ติส ที่เราจะต้องทำให้บล็อกเรียงเป็นแนวนอนให้ครบทั้งหมดทุกตำแหน่งเพื่อทำลายทิ้ง ให้เราใช้เมาส์คลิกค้างไว้แล้วลากเพื่อทำการสร้างบล็อกขึ้นมา และเราก็ปล่อยเมา..

 • เกมส์วิ่งกระเด้งสุดมันส์ Bouncy Race 3D

  เล่น : 154 คน. เกมส์วิ่งกระเด้งสุดมันส์ Bouncy Race 3D

  เกมส์วิ่งกระเด้งสุดมันส์ Bouncy Race 3D สุดยอดเก่งการวิ่งแข่งสุดมันส์ โดยเราก็จะต้องมาวิ่งแข่งกับคู่ต่อสู้รวมทั้งหมด 20 คน การเล่นนั้นเราจะต้องวิ่งไปเข้าเส้นชัยให้เป็นที่หนึ่งให้ได้ ซึ่งเส้นทางนั้นก็จะมีอุปสรรคต่างๆมากมาย และจุดเด่นก็คือจะมีแท่นที่เมื่อเราเหยียบแล้วก็จะกระเด้งขึ้นสูงไปมากๆ และเราสาม..

 • เกมส์เรียงนกฝึกสมอง Birds Lineup

  เล่น : 32 คน. เกมส์เรียงนกฝึกสมอง Birds Lineup

  เกมส์เรียงนกฝึกสมอง Birds Lineup เกมนี้ก็เป็นเกมแนวฝึกสมอง ซึ่งเราจะต้องมาทำให้นกหลากหลายสีสันเรียงกันเป็นแถวเดียวกันให้ได้ครบทั้งหมดทุกสี วิธีการเล่นนั้นก็ง่ายๆ แต่ว่าจะต้องใช้สมองในการเล่นหน่อยนะ คลิกที่นกที่อยู่ริม แล้วเราก็คลิกที่อีกแถวหนึ่งเพื่อให้นกไปอยู่ที่แถวนั้น ซึ่งจะต้องเป็นแถวที่ว่างอยู่..

 • เกมส์จับผิดภาพกระต่ายน่ารัก Find Differences Bunny

  เล่น : 164 คน. เกมส์จับผิดภาพกระต่ายน่ารัก Find Differences Bunny

  เกมส์จับผิดภาพกระต่ายน่ารัก Find Differences Bunny ในเกมนี้เราก็จะให้เพื่อนๆมาสนุกกับการฝึกสายตา เป็นรูปภาพของเจ้ากระต่ายตัวน้อย เราก็จะต้องมาจับผิดรูปภาพทั้ง 2 รูปภาพ โดยทั้ง 2 รูปภาพนั้นจะมีจุดที่แตกต่างกันอยู่ทั้งหมด 5 จุด การเล่นก็ให้เราใช้เมาส์ในการเล่น สังเกตให้ดีว่ามีตรงไหนที่ไม่เหมือนกัน ก็ใ..

 • เกมส์ขับรถไฟรับส่งผู้โดยสาร Conduct THIS!

  เล่น : 119 คน. เกมส์ขับรถไฟรับส่งผู้โดยสาร Conduct THIS!

  เกมส์ขับรถไฟรับส่งผู้โดยสาร Conduct THIS! ในเกมนี้เราก็จะต้องมาทำภารกิจในการขับรถไปรับส่งผู้โดยสาร พร้อมกับการบังคับรถไฟไม่ให้ไปชนสิ่งกีดขวางหรือว่ารถคันอื่นๆ วิธีการเล่นเราก็ใช้เมาส์ในการเล่น คลิกที่รถไฟให้หยุด และคลิกอีกครั้งเพื่อให้เราไปเดินไปข้างหน้าต่อ ก็จะต้องคอยควบคุมรถไฟและเส้นทางให้ดี ไปรับ..

 • เกมส์ปลูกผักสร้างเกาะ Tropical Merge

  เล่น : 238 คน. เกมส์ปลูกผักสร้างเกาะ Tropical Merge

  เกมส์ปลูกผักสร้างเกาะ Tropical Merge เกมนี้ก็เป็นเกมการสร้างอาณาจักรและปลูกพืชผักสวนครัว เพื่อทำให้เกาะของเรามีความยิ่งใหญ่ การเล่นตอนแรกเกมก็จะสาธิตวิธีในการเล่นมาให้ เราก็ใช้เมาส์ทำการผสมวัตถุดิบต่างๆที่เหมือนกันทั้งหมด 3 ชิ้นเพื่อพัฒนาการให้ใหม่กว่าเดิม ลองมาเล่นกันโดยจะเข้าใจเอง แล้วมาสนุกกับการ..

 • เกมส์หาของแต่งบ้าน Home Makeover 2 Hidden Object

  เล่น : 93 คน. เกมส์หาของแต่งบ้าน Home Makeover 2 Hidden Object

  เกมส์หาของแต่งบ้าน Home Makeover 2 Hidden Object ในเกมนี้ก็เป็นเกมฝึกสายตา ซึ่งเราจะต้องมาทำการตกแต่งบ้าน พร้อมกับการค้นหาสิ่งของภายในบ้านหลังนี้ วิธีการเล่นตอนแรกเราก็พิมพ์ชื่อของเราลงไปก่อน จากนั้นก็จัดการทำความสะอาดบ้านแห่งนี้ให้สะอาด จากนั้นก็ทำการค้นหาสิ่งของของแต่ละคนให้เจอ หากว่าเราหาไม่เจอก็..

 • เกมส์เปิดร้านขายอาหารฟาสต์ฟู้ด Cooking Madness

  เล่น : 153 คน. เกมส์เปิดร้านขายอาหารฟาสต์ฟู้ด Cooking Madness

  เกมส์เปิดร้านขายอาหารฟาสต์ฟู้ด Cooking Madness เกมนี้เราก็จะให้เพื่อนๆมาเปิดร้านขายอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ด วิธีการเล่นนั้นง่ายมากๆเลย เมื่อลูกค้าเข้ามาสั่งอาหารเราก็จะต้องคลิกที่ขนมปังและนำเนื้อไปย่างจนกว่าจะสุก โดยสังเกตที่แถบพลังได้เลยแต่ต้องรอให้เต็ม ซึ่งจะแสดงว่าเนื้อชิ้นนั้นสุกแล้ว และเราก็ราดซอสห..

 • เกมส์จับคู่เพชรมาจอง Jewels Connect

  เล่น : 116 คน. เกมส์จับคู่เพชรมาจอง Jewels Connect

  เกมส์จับคู่เพชรมาจอง Jewels Connect เกมนี้ก็เป็นเพียงการจับคู่เพชรแสนสนุกในรูปแบบของเกมมาจอง ซึ่งเกมก็จะมีอยู่ 3 ระดับความยากให้เราได้เลือก ก็คือง่าย ปานกลางและยาก ใครเพิ่งหัดเล่นก็เลือกแบบง่ายๆไปก่อนนะ วิธีการเล่นเราจะเห็นว่ามีเพชรหลากหลายชนิดมากมาย เราจะต้องทำการจับคู่ ซึ่งวิธีการจับคู่นั้นก็จะเป็..

 • เกมส์เสริมสวยนักเรียนสาวครบวงจร Princess From Zero To School Hero

  เล่น : 166 คน. เกมส์เสริมสวยนักเรียนสาวครบวงจร Princess From Zero To School Hero

  เกมส์เสริมสวยนักเรียนสาวครบวงจร Princess From Zero To School Hero เกมส์นี้เราก็จะเป็นนักเรียนสาวที่ตอนนี้เธอไม่สวยเลย แต่เราก็จะมารักษาและเสริมสวยให้เธอแบบครบวงจรเลยทีเดียว เรียกว่าเล่นเกมส์นี้เล่นได้ครบทุกหมวดเลยจ้า ก็จะมีการรักษาฟัน รักษาดวงตา แต่งหน้า ทำเล็บ แต่งตัว แต่ละขั้นตอนนั้นก็เล่นได้ง่ายๆ..

 • เกมส์ตะลุยด่านแบบมาริโอ้ Super Sandy World

  เล่น : 335 คน. เกมส์ตะลุยด่านแบบมาริโอ้ Super Sandy World

  เกมส์ตะลุยด่านแบบมาริโอ้ Super Sandy World เกมนี้ก็เป็นเกมส์การผจญภัยในแบบมาริโอ้ ก็จะมีจำนวนด่านให้เราได้เล่นทั้งหมด 100 ด่านกันเลย ใครมีเวลาว่างมากๆก็ลองมาเล่นกันดู วิธีการเล่นกดปุ่มลูกศรซ้ายและขวาเพื่อเดิน กดปุ่ม Spacebar เพื่อกระโดด และกดปุ่ม D เพื่อยิง แต่เราจะต้องเก็บดอกไม้ไฟให้ได้ก่อนจึงจะสาม..

 • เกมส์ช่วยเจ้าหญิงหาทางออก Panic Princess

  เล่น : 55 คน. เกมส์ช่วยเจ้าหญิงหาทางออก Panic Princess

  เกมส์ช่วยเจ้าหญิงหาทางออก Panic Princess เกมนี้เราก็จะมาช่วยเจ้าหญิงด้วยกันหาทางออกให้ได้ โดยการเล่นนั้นเราจะต้องเอาก็น้ำหนักไปถ่วงน้ำหนักเพื่อให้เจ้าหญิงนั้นไปจำนวนชั้นที่ถูกต้อง และก็จะมีเจ้าชายที่จะต้องคอยปลดล็อคประตูของเจ้าหญิง การเล่นก็ให้เราใช้เมาส์คลิกที่ก้อนน้ำหนักที่อยู่ทางด้านล่าง และนำไปว..

 • เกมส์รักษาสัตว์เลี้ยงเข้าห้องฉุกเฉิน Cute Animals Emergency Hospital

  เล่น : 125 คน. เกมส์รักษาสัตว์เลี้ยงเข้าห้องฉุกเฉิน Cute Animals Emergency Hospital

  เกมส์รักษาสัตว์เลี้ยงเข้าห้องฉุกเฉิน Cute Animals Emergency Hospital เกมนี้เราก็จะมารับบทเป็นสัตวแพทย์ที่จะต้องมาทำการรักษาสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งสัตว์แต่ละตัวนั้นมันได้รับอุบัติเหตุมาจะต้องเข้าในแผนกฉุกเฉินทั้งนั้นเลย แต่ละตัวอาการก็ค่อนข้างที่จะแย่ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะว่าเราเป็นสัตวแพทย์ที่มีฝีม..

 • เกมส์ทำคลอดให้น้องหมา Cute Puppy Pregnant

  เล่น : 114 คน. เกมส์ทำคลอดให้น้องหมา Cute Puppy Pregnant

  เกมส์ทำคลอดให้น้องหมา Cute Puppy Pregnant เจ้าน้องหมาแสนน่ารักตัวนี้มันกำลังตั้งท้องอยู่ และก็ใกล้เวลาที่จะคลอดลูกแล้ว เราก็จะต้องมาช่วยมันในการทำคลอดให้มันได้คลอดลูกหมาอย่างปลอดภัย วิธีการเล่นเกมเราก็ใช้เมาส์ในการเล่น ตอนแรกก็จะต้องทำให้มันอารมณ์ดีกันก่อน แล้วเราก็นำอาหารไปป้อนกับมัน เราก็ทำตามขั้น..

 • เกมส์ทำอาหารขายวันฮาโลวีน Cooking Fast: Halloween

  เล่น : 115 คน. เกมส์ทำอาหารขายวันฮาโลวีน Cooking Fast: Halloween

  เกมส์ทำอาหารขายวันฮาโลวีน Cooking Fast: Halloween ในเกมนี้เราก็จะเป็นเด็กน้อยที่จะต้องมาทำอาหารเพื่อนำไปขายให้กับลูกค้า ก็จะเป็นเมนูเกี่ยวกับฮาโลวีนที่เพิ่งผ่านพ้นไปได้ไม่นาน วิธีการเล่นก็ง่ายมาก อย่างด่านแรกนั้นลูกค้าก็จะสั่งเมนูแบบง่ายๆ ให้เราคลิกที่วัตถุดิบเพื่อนำไปย่าง รอจนกว่าจะสุกและเราก็นำเคร..

 • เกมส์ทำคัพเค้กยูนิคอร์น Princess Unicorn Ways

  เล่น : 135 คน. เกมส์ทำคัพเค้กยูนิคอร์น Princess Unicorn Ways

  เกมส์ทำคัพเค้กยูนิคอร์น Princess Unicorn Ways ในเกมนี้เราก็จะมาสนุกและช่วยเจ้าหญิงในการทำอาหารแสนน่ารับประทาน ก็จะเป็นเมนูคัพเค้กนั่นเอง และจะเป็นคัพเค้กรูปม้ายูนิคอร์นซะด้วย จะเป็นอย่างไรและมีวิธีการทำอย่างไรเรามาสนุกไปพร้อมๆกันเลยนะคะ การเล่นเกมเราก็ใช้เมาส์ในการเล่นเกมส์นี้ คลิกที่อุปกรณ์ในการทำอ..

 • เกมส์ซูม่ายิงลูกบอลจับคู่ Zumbia Deluxe

  เล่น : 228 คน. เกมส์ซูม่ายิงลูกบอลจับคู่ Zumbia Deluxe

  เกมส์ซูม่ายิงลูกบอลจับคู่ Zumbia Deluxe เกมส์นี้ก็เป็นเกมส์จับคู่แสนสนุกในรูปแบบของเกมส์ซูม่าเราก็จะต้องยิงปืนใหญ่ออกไป ซึ่งจะต้องทำให้ลูกบอลที่มีสีเดียวกันเรียงติดกัน 3 ลูกขึ้นไปเพื่อทำลายทิ้ง จะเห็นว่ามีลูกบอลกำลังเดินทางมา ก็จะมีหลากหลายสีสัน ดูว่าลูกบอลที่เรากำลังจะยิงนั้นเป็นสีอะไรแล้วเราก็เล็ง..

 • เกมส์จับคู่น่ารักฝึกสมอง Candy Riddles: Free Match 3 Puzzle

  เล่น : 164 คน. เกมส์จับคู่น่ารักฝึกสมอง Candy Riddles: Free Match 3 Puzzle

  เกมส์จับคู่น่ารักฝึกสมอง Candy Riddles: Free Match 3 Puzzle เกมส์นี้เราก็จะมาสนุกและได้ฝึกสมองกันในรูปแบบของเกมส์สุดแสนจะน่ารัก การเล่นเกมส์นั้นเราก็ใช้เมาส์ในการเล่น ให้เราคลิกที่แคนดี้สีต่างๆแล้วสลับตำแหน่งเพื่อทำให้แคนดี้ชนิดเดียวกันเรียงติดกัน 3 อันขึ้นไป โดยเราก็จะต้องทำการจับคู่แคนดี้ที่กำหนดไ..

 • เกมส์จับผิดภาพดินแดนสามมิติ Hidden Lands

  เล่น : 138 คน. เกมส์จับผิดภาพดินแดนสามมิติ Hidden Lands

  เกมส์จับผิดภาพดินแดนสามมิติ Hidden Lands เกมนี้ก็เป็นเกมการจับผิดภาพแบบใหม่ เป็นการจัดผิดภาพในดินแดน 3 มิติ ซึ่งเรานั้นจะต้องหมุนรูปภาพเพื่อดูว่ามีตำแหน่งไหนบ้างที่ไม่เหมือนกัน ก็จะต้องไปตะลุยทีละดินแดน จากนั้นเราก็สังเกตว่ามีตำแหน่งไหนบ้างที่ไม่เหมือนกัน ก็ให้เราคลิกเมาส์ที่จุดนั้นเพื่อจะผิดภาพให้เ..

 • เกมส์จับผิดภาพออนไลน์ Rachel Holmes

  เล่น : 124 คน. เกมส์จับผิดภาพออนไลน์ Rachel Holmes

  เกมส์จับผิดภาพออนไลน์ Rachel Holmes เกมนี้ก็เป็นเกมการจับคู่ในรูปแบบของออนไลน์ ซึ่งเราก็จะต้องมาเจอกับคนที่กำลังเล่นเกมนี้พร้อมกับเรา การเล่นเกมก็ให้เราใช้เมาส์ในการเล่น ซึ่งตอนแรกเก่งก็จะทำการสุ่มค้นหาผู้เล่นก็ ให้เรารอสักครู่แล้วก็เริ่มเกม ให้เราสังเกตที่รูปภาพว่ามีตำแหน่งไหนบ้างที่ไม่เหมือนกัน ก็..

 • เกมส์แต่งตัวมิสเวิร์ล Princesses Miss World Challenge

  เล่น : 215 คน. เกมส์แต่งตัวมิสเวิร์ล Princesses Miss World Challenge

  เกมส์แต่งตัวมิสเวิร์ล Princesses Miss World Challenge เกมนี้เราก็จะมาทำการแต่งหน้าและแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงทั้ง 4 คน ซึ่งพบเธอนั้นก็กำลังจะไปประกวดมิสเวิร์ลซึ่งเป็นเวทีระดับโลกเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเราก็จะต้องทำการเสริมสวยให้กับพวกเธอให้สวยที่สุดเท่าที่จะทำได้ วิธีการเล่นเกมกับเราก็ใช้เมาส์ในการเล่น ..

 • เกมส์จับคู่ไพ่ทะเล Beach Connect Mahjong

  เล่น : 108 คน. เกมส์จับคู่ไพ่ทะเล Beach Connect Mahjong

  เกมส์จับคู่ไพ่ทะเล Beach Connect Mahjong เกมนี้จะเป็นเกมไพ่นกกระจอกในรูปแบบของทะเล ซึ่งจะเป็นรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับทะเลทั้งนั้นเลย เกมส์นี้ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 24 ด่านให้เราได้เล่น การจับคู่นั้นก็จะเป็นในรูปแบบของเกมส์มาจอง เราจะต้องจับคู่รูปภาพที่เหมือนกัน โดยเส้นการจับคู่นั้นจะต้องเป็นเส้นตรงที่หักเล..

 • เกมส์จับผิดภาพโรบอท Robot Bar Find the Differences

  เล่น : 164 คน. เกมส์จับผิดภาพโรบอท Robot Bar Find the Differences

  เกมส์จับผิดภาพโรบอท Robot Bar Find the Differences เกมนี้เราก็จะมาสนุกกับการจับผิดรูปภาพ เป็นรูปภาพเกี่ยวกับหุ่นยนต์โรบอท เกมนี้อาจจะยากหน่อยเพราะว่าไม่มีตัวช่วย ตัวช่วยที่เราจะมีนั่นก็คือเพื่อนของเราที่นั่งอยู่ข้างๆนั่นแหละ วิธีการเล่นคงเหมือนกับเกมจับผิดภาพทั่วไป ให้เราดูว่ามีตำแหน่งไหนบ้างที่ไม่เ..

 • เกมส์ตัดผมซานต้าครอส Santa Haircut

  เล่น : 69 คน. เกมส์ตัดผมซานต้าครอส Santa Haircut

  เกมส์ตัดผมซานต้าครอส Santa Haircut ในเกมนี้เราก็จะมารับบทบาทเป็นช่างตัดผม ซึ่งลูกค้าที่จะมาตัดผมนั้นก็คือคุณลุงซานต้าคลอสนั่นเอง ซึ่งสภาพทลงผมและหนวดเคราของคุณลุงคนนี้เรียกว่ายาวเหยียดเหลือเกิน เราก็จะต้องนำอุปกรณ์ในการทำผมมากจัดการออกแบบให้ได้ตามที่เราชอบเลยนะ ให้เรานำฝักบัวมาราดน้ำให้เปียก แล้วก็ห..

 • เกมส์เด้งลูกบาสลงห่วง Flappy Dunk

  เล่น : 45 คน. เกมส์เด้งลูกบาสลงห่วง Flappy Dunk

  เกมส์เด้งลูกบาสลงห่วง Flappy Dunk ในเกมนี้เราก็จะต้องมาบังคับลูกบาสให้เด้งกลางอากาศเพื่อให้ไปลงห่วงระหว่างทางให้ครบทั้งหมดทุกห่วง เกมนั้นก็จะคล้ายๆกับเกม Flappy Birds นั่นเอง วิธีการเล่นนั้นก็ง่ายมาก ให้เราคลิกเมาส์เพื่อให้เด้งลูกบาสขึ้นไปข้างบน และปล่อยเมาส์เพื่อให้หล่นลงมาข้างล่าง เราจะต้องกระเด้ง..

 • เกมส์แต่งตัวพี่น้องประชันความสวย Evil Twin Fashion War Rivalry

  เล่น : 215 คน. เกมส์แต่งตัวพี่น้องประชันความสวย Evil Twin Fashion War Rivalry

  เกมส์แต่งตัวพี่น้องประชันความสวย Evil Twin Fashion War Rivalry เกมนี้เราก็จะมาพบกับสองพี่น้องสุดน่ารักก็คือเจ้าหญิงเอลซ่าและเจ้าหญิงแอนนา เป็นเกมแต่งหน้าและแต่งตัวให้กับพวกเธอนั่นเอง ซึ่งพวกเธอสองคนนั้นถึงแม้ว่าจะเป็นพี่น้องกันแต่ว่าการแต่งตัวนั้นคนละสไตล์กันอย่างสิ้นเชิง วิธีการเล่นเกมเราก็ใช้เมาส์..

 • เกมส์แข่งรถไซเบอร์สองคน Cyber Cars Punk Racing

  เล่น : 394 คน. เกมส์แข่งรถไซเบอร์สองคน Cyber Cars Punk Racing

  เกมส์แข่งรถไซเบอร์สองคน Cyber Cars Punk Racing เกมก็เป็นเกมที่สามารถเล่นได้พร้อมกัน 2 คน ก็จะเป็นเกมแข่งรถแห่งอนาคตเป็นรถไซเบอร์สุดเท่ ตอนแรกเราก็เลือกจำนวนผู้เล่นกันก่อนว่าเราจะเล่น 1 คนหรือว่า 2 คน และเราก็เลือกรถที่เราต้องการจะเล่น ซึ่งจะมีหลายคันให้เราได้เลือก และมีหลายสนามให้เราได้เล่น วิธีการบ..

 • เกมส์แข่งเตะฟรีคิกชิงแชมป์โลก 3D Free Kick World Cup 18

  เล่น : 75 คน. เกมส์แข่งเตะฟรีคิกชิงแชมป์โลก 3D Free Kick World Cup 18

  เกมส์แข่งเตะฟรีคิกชิงแชมป์โลก 3D Free Kick World Cup 18 สุดยอดเกมฟุตบอลที่แฟนกีฬาไม่ควรพลาด เพราะเราจะมาแข่งขันฟุตบอลโลกในแบบการเตะฟรีคิก เราก็ต้องเลือกทีมชาติก่อน ซึ่งจะมีทีมชาติให้เราได้เลือกมากมาย เราเป็นแฟนคลับทีมชาติไหนก็เลือกเอาได้เลย วิธีการเตะนั้นให้เราคลิกเมาส์ที่ลูกบอลค้างไว้แล้วลากขึ้นไปแ..

 • เกมส์จับคู่เพชรผจญภัย Match Adventure

  เล่น : 97 คน. เกมส์จับคู่เพชรผจญภัย Match Adventure

  เกมส์จับคู่เพชรผจญภัย Match Adventure เกมนี้เราก็จะมาสนุกกับการผจญภัยในรูปแบบของการจับคู่ รูปแบบการเล่นนั้นก็ยังคงเหมือนกันจับคู่ทั่วๆไป เราจะต้องจับคู่เพชรที่มีสีเดียวกันให้เรียงติดกัน 3 อันเพื่อจับคู่ เกมก็จะกำหนดภารกิจเอาไว้ว่าเราจะต้องทำลายเพชรสีอะไรบ้าง และจำนวนเท่าไหร่ แล้วก็คลิกเมาส์และสลับตำ..

 • เกมส์หมากับแมวแข่งกินอาหาร Funny Food Duel

  เล่น : 166 คน. เกมส์หมากับแมวแข่งกินอาหาร Funny Food Duel

  เกมส์หมากับแมวแข่งกินอาหาร Funny Food Duel เกมนี้ก็เป็นศึกการต่อสู้ระหว่างหมากับแมว ซึ่งการต่อสู้ในเกมนี้ก็จะเป็นในรูปแบบการแข่งกินอาหาร และเกมนี้สามารถที่จะเล่นพร้อมกันได้ 2 คนด้วยนะ ตอนแรกเราก็จะต้องเลือกตัวละครก่อนว่าเราจะใช้หมากับแมวตัวไหน ส่วนวิธีการเล่นผู้เล่นที่ 1 กดปุ่ม A เพื่อกินอาหาร ส่วนผ..

 • เกมส์หมากรุกออนไลน์ Real Chess Online

  เล่น : 166 คน. เกมส์หมากรุกออนไลน์ Real Chess Online

  เกมส์หมากรุกออนไลน์ Real Chess Online ในเกมนี้ก็เป็นเกมหมากรุกที่เหมือนจริง ใครที่อยากฝึกสมองและฝึกทักษะในการเล่นหมากรุกต้องไม่พลาดเกมส์นี้ ตอนแรกเราก็จะต้องเลือกรูปแบบเลือกตารางของหมากรุกก่อนว่าเราอยากจะได้แบบไหน จากนั้นเราก็เลือกระดับความยากของเกมซึ่งจะมีอยู่ทั้งหมด 10 ระดับ ใครฝีมือขั้นเทพก็เลือก..

 • เกมส์แข่งรถในเมืองเหมือนจริง2คน Mega City Stunts

  เล่น : 511 คน. เกมส์แข่งรถในเมืองเหมือนจริง2คน Mega City Stunts

  เกมส์แข่งรถในเมืองเหมือนจริง2คน Mega City Stunts ในเกมนี้เราก็จะมาสนุกกับการแข่งรถเหมือนจริง และสถานที่ในการแข่งรถนั้นก็จะเป็นในเมือง ซึ่งปิดถนนให้เราได้แข่งขันกันโดยเฉพาะ จะมีอยู่ 8 สนามให้เราได้เล่น และสามารถที่จะเลือกพร้อมกันได้ 2 คนด้วยนะ วิธีการเล่นตอนแรกให้เราเลือกรถกันก่อน ผู้เล่นที่ 1 กดปุ่ม..